Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Sếp công ty taxi ở Phú Quốc bắn súng hơi cay doạ đối tác

31/05/2018 15:15 GMT+7

TTO - Bị đối tác chỉ tay vào mặt, ông Lê Huy Lý - phó giám đốc Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (taxi Nam Thắng) - đã dùng súng bắn hơi cay bắn chỉ thiên để doạ người này.

Sếp công ty taxi ở Phú Quốc bắn súng hơi cay doạ đối tác - Ảnh 1.

Trụ sở Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc - Ảnh: CTV

Ngày 31-5, đại tá Lưu Thành Tín - phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Phú Quốc lập hồ sơ xử lý nghiêm ông Lê Huy Lý - phó giám đốc Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (taxi Nam Thắng), do ông này đã sử dụng công cụ hỗ trợ sai mục đích, cụ thể là để doạ người khác.

Theo tường trình của ông Lý với cơ quan chức năng, Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc hoạt động cung cấp dịch vụ taxi. 

Trong số những người có xe gửi vào đây để hợp tác, xe 7 chỗ của ông Nguyễn Quốc Thảo có dán tấm phim cách nhiệt trên cửa kính bên hông.

Không đồng ý với việc cửa xe dán phim màu tối, ông Lý đã tự ý cho nhân viên gỡ bỏ. Khi phát hiện sự việc, ông Thảo cho rằng việc ông Lý gỡ tấm phim trị giá khoảng 8 triệu đồng là sai, nên hai bên xảy ra cự cãi. 

Trong lúc nóng giận, ông Lý đã dùng súng bắn hơi cay ra bắn chỉ thiên để doạ ông Thảo.

Công an huyện Phú Quốc xác nhận súng bắn hơi cay là công cụ hỗ trợ mà ông Lý sử dụng đã được cấp phép, nhưng dùng để doạ người khác là sai quy định, do đó cần phải được xử lý nghiêm.

Điều tra nghi vấn nổ súng vào tiệm thời trang tại Thanh Hóa Điều tra nghi vấn nổ súng vào tiệm thời trang tại Thanh Hóa

TTO - Trưa 30-5, tại một tiệm bán quần áo thời trang trên đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa xuất hiện tiếng nổ lớn làm cửa kính vỡ tan, nhiều người hoảng loạn.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận