10/01/2024 16:09 GMT+7

Selena Gomez lên tiếng về tin đồn kể tội Timothée Chalamet tại Quả cầu vàng

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2024, khoảnh khắc Selena Gomez, Taylor Swift và Keleigh Sperry 'tám chuyện' gây chú ý. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cả ba nói xấu, kể tội Timothée Chalamet và Kylie Jenner.

Selena Gomez và Taylor Swift tại Quả cầu vàng 2024 - Ảnh: Golden Globes

Selena Gomez và Taylor Swift tại Quả cầu vàng 2024 - Ảnh: Golden Globes

Sau khi lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 81 kết thúc, đoạn clip ghi lại cảnh Selena Gomez nhào tới chỗ Taylor Swift và Keleigh Sperry để nói điều gì đó trở nên viral. 

Trong clip, lúc nghe giọng ca Lose you to love me kể, thái độ của Taylor Swift và Keleigh Sperry rất ngạc nhiên.

Selena Gomez xin chụp hình cùng Timothee Chalamet?

Chính vì biểu cảm trên, nhiều người đã tò mò về nội dung cuộc trò chuyện giữa họ. Dựa theo khẩu hình miệng của Selena Gomez, nhiều fan suy đoán cô xin chụp hình với Timothee Chalamet nhưng Kylie Jenner không cho.

Một số khác khẳng định đã nghe thấy tên Timothee Chalamet từ miệng của nữ diễn viên Keleigh Sperry.

Đoạn video quay cảnh "tám chuyện" của Selena Gomez, Taylor Swift và Keleigh Sperry được lan truyền mạnh mẽ

Để sự việc không đi quá xa, Selena Gomez dùng tài khoản Instagram có 429 triệu người theo dõi của mình phủ nhận những tin đồn.

Cô viết: "Không. Tôi đã kể với Taylor Swift về hai người bạn của tôi đang hẹn hò. Đó không phải là chuyện liên quan đến ai cả".

Theo People, Selena Gomez hoàn toàn không đề cập đến Timothée Chalamet hay Kylie Jenner. Trong xuyên suốt lễ trao giải, ngôi sao phim Only murders in the building cũng chưa giao lưu hay nói chuyện gì với cặp đôi.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner công khai thể hiện tình cảm tại Quả cầu vàng 2024 - Ảnh: GETTY

Timothée Chalamet và Kylie Jenner công khai thể hiện tình cảm tại Quả cầu vàng 2024 - Ảnh: GETTY

Vào năm ngoái, Selena Gomez đã soán ngôi Kylie Jenner để trở thành nữ hoàng Instagram. Chính vì điều này, nhiều khán giả cho rằng bạn gái của Timothée Chalamet không ưa Selena Gomez, từ đó xuất hiện các tin đồn không hay.

Về mối quan hệ giữa Selena Gomez và Timothée Chalamet, cả hai từng đóng chung rất ăn ý trong phim tình cảm A rainy day (2019).

Diễn viên Call me by your name đã phủ nhận chuyện từ chối chụp hình với Selena Gomez và khẳng định mình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn diễn cũ.

Ở Quả cầu vàng 2024, Selena Gomez được đề cử giải Nữ chính xuất sắc nhất thể loại nhạc kịch, hài. 

Tuy nhiên, cô trắng tay trước màn hóa thân của Ayo Edebiri trong The Bear.

Còn Timothée Chalamet nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim ca nhạc, hài kịch nhờ màn trình diễn trong Wonka. Tuy nhiên, giải thưởng này cuối cùng thuộc về Paul Giamatti của phim The Holdovers.

Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024

Thường sau mỗi lễ trao giải điện ảnh sẽ có nhiều tranh cãi, nhưng Quả cầu vàng 2024 có lẽ là một ngoại lệ bởi Oppenheimer, Christopher Nolan, Cillian Murphy và Robert Downey Jr… là những cái tên được lòng giới mộ điệu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên