Tag: Second Home

Thương hiệu vận hành tốt đóng góp thành công cho bất động sản nghỉ dưỡng

Sức hút của một dự án second home đến từ nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế dự án, trải nghiệm nghỉ dưỡng dành cho khách hàng và khai thác vận hành hiệu quả.

The Sea Class - đón đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

The Sea Class - đón đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

Nghỉ lễ 2-9, đi du lịch không quên tìm cơ hội đầu tư second home

Trong bối cảnh du lịch trong nước ngày càng bùng nổ sau dịch, sở hữu second home tại Phan Thiết là bước đi thông minh của nhiều nhà đầu tư.

Sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu, giới thượng lưu về Hồ Tràm tậu second home

Không đơn thuần là tài sản truyền đời, giờ đây second home biển trở thành món 'trang sức hàng hiệu' thể hiện phong cách sống, định danh vị thế của giới thượng lưu.

Sở hữu 'thiên đường nghỉ dưỡng' Long Hải - nhận ngay bảo hiểm 1 tỉ đồng

Charm Resort Long Hải được ví như kiệt tác kiến trúc dành riêng cho tầng lớp tinh hoa với bộ sưu tập biệt thự mang phong cách Retreat với phiên bản giới hạn, hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân không gian nghỉ dưỡng như ở 'thiên đường'

Những lưu ý đầu tư second home thành công

Với dòng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ 2), chủ sở hữu có thể kinh doanh, khai thác cho thuê và phục vụ mục đích nghỉ dưỡng theo nhu cầu gia đình.

'Gu' du lịch thay đổi giúp căn hộ ven biển Vũng Tàu 'lên ngôi'

Cùng với sự phát triển hạ tầng, sở thích du lịch tự túc của các gia đình trẻ hình thành rõ nét hơn khi khả năng sở hữu ô tô gia tăng.

Shophouse biển Wonderland: điểm sáng BĐS du lịch hiếm có trong năm 2020

Cam kết thuê lại và vận hành ngay khi bàn giao, quy hoạch ngành nghề bài bản, nhiều tiện ích, sở hữu vị trí thuận lợi giữa "trái tim" Hồ Tràm và được phát triển bởi đơn vị phát triển uy tín là lý do tạo nên sức hút cho shophouse biển tại Wonderland.

Giới đầu tư BĐS chuyển hướng sang shophouse biển

Các khu du lịch nghỉ dưỡng có "chủ đề" đã thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế, trở thành một động lực tăng trưởng của du lịch Việt Nam.

Nên giữ tiền mặt hay 'xuống tiền' cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc đầu tư vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản (BĐS), gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được nhiều nhà đầu tư (NĐT) đắn đo.