Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Sẽ chuyển chánh án quan hệ tình dục với kế toán ngay tại phòng làm việc qua đơn vị khác

11/12/2019 11:33 GMT+7

TTO - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết sau khi làm xong quy trình kỷ luật cách chức, sẽ chuyển ông Đinh Lâm Xướng - chánh án TAND huyện Minh Hóa, người quan hệ tình dục với nữ kế toán tại phòng làm việc - qua một đơn vị khác.

Sẽ chuyển chánh án quan hệ tình dục với kế toán ngay tại phòng làm việc qua đơn vị khác - Ảnh 1.

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa nơi ông Xướng đang làm chánh án - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 11-12, ông Nguyễn Thanh Xuân - chánh án TAND tỉnh Quảng Bình - cho biết hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Đinh Lâm Xướng - chánh án TAND huyện Minh Hóa - sau khi ông này bị phát hiện quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc.

Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Cũng theo ông Xuân, việc kỷ luật bà C. - kế toán, người có quan hệ tình dục với ông Xướng ngay tại phòng làm việc - cũng đang được thực hiện. "Bà C. đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm quy trình", ông Xuân thông tin.

Trước đó, một video ghi lại cảnh quan hệ tình dục của một đôi nam nữ tại phòng làm việc của chánh án TAND huyện Minh Hóa trong giờ làm việc được một người giấu tên gửi đến Bí thư Huyện ủy Minh Hóa. Sau đó, các cơ quan liên quan đã vào cuộc xác minh người trong video là ông Đinh Lâm Xướng - chánh án và bà C. - kế toán của tòa.

Cả ông Xướng và bà C. sau đó đã thừa nhận sự việc.

Được biết, Tỉnh ủy Quảng Bình đã có quyết định cách hết mọi chức vụ trong Đảng đối với ông Xướng. Hiện TAND tỉnh đang làm quy trình để cách chức chánh án đối với ông Xướng về mặt chính quyền.

Chánh án quan hệ tình dục với cấp dưới ngay phòng làm việc, bị quay clip Chánh án quan hệ tình dục với cấp dưới ngay phòng làm việc, bị quay clip

TTO - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa (Quảng Bình) bị Tỉnh ủy Quảng Bình cách hết chức vụ trong Đảng vì quan hệ tình dục với cấp dưới ngay tại phòng làm việc.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận