Tag: SCTV14

Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu khi quay Màu cát

Màu cát - bộ phim truyền hình mới nói về nghề tranh cát - lên sóng SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 7-2. Trong quá trình quay bộ phim này, diễn viên Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu vì nắng nóng trên đồi cát.

Hoa Sơn Trà - 'dấu ấn' cuối cùng của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn lên sóng

TTO - Bộ phim truyền hình cuối cùng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn "Hoa Sơn Trà" lên sóng SCTV14 lúc 19h45 ngày 9-11. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của con trai ông là Trần Đôn Nghĩa với vai trò là đồng đạo diễn - cùng với đạo diễn Trần Hà Sơn.

Truyền hình năm 2022: 'Phim xưa' lên ngôi

TTO - Kênh SCTV14 mở đầu năm 2022 bằng bộ phim Hồng nhan, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 5-2. Cùng lúc đó, hàng loạt phim lấy bối cảnh xưa tiếp tục ghi hình để kịp phát sóng trong năm 2022 này.

Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con

TTO - Câu chuyện về hai người mẹ đơn thân trong bộ phim 'Anh yêu mẹ đơn thân' phác họa phần nào cuộc sống của những người mẹ đơn thân. Mà trong đó, có người phải trả giá khi đặt tình yêu quá lớn vào con mình.

Đường về Cồn Nảy: Linh Sơn đã thôi là 'trai hư' điện ảnh Việt

TTO - Vào vai Đức Tuấn - sinh viên trường y mới tốt nghiệp bỗng trở thành tử tù oan và vô tình trốn thoát trong bộ phim truyền hình mới 'Đường về Cồn Nảy' - Linh Sơn giờ đây đã không còn là "trai hư" của điện ảnh Việt.

Hứa Vĩ Văn: Không làm 'soái ca công an' trong Tử thi lên tiếng

TTO - Hứa Vĩ Văn - nam diễn viên được mệnh danh là soái ca của điện ảnh Việt - vừa xuất hiện trở lại  trong phim truyền hình mới: 'Tử thi lên tiếng'. Vĩ Văn vào vai Nguyễn Quang Huy, anh công an chuyên 'làm bạn' với… xác chết.

Nhan Phúc Vinh: 'Tôi không biết mình khờ nên mất vợ'

TTO - Đẹp trai nhưng lại hơi khù khờ nên bị mất vợ, đó là vai diễn mới của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh trong phim dài 32 tập Chàng khờ mất vợ.

Kẻ thù của phụ nữ là ai?

TTO - Muốn biết kẻ thù của phụ nữ là ai, khán giả có thể tìm một phần nào đó câu trả lời trong 39 tập phim Kẻ thù phụ nữ, phát sóng trên kênh SCTV14 lúc 19g45 mỗi ngày từ 25-11.

Mệt mỏi đòi tiền cátsê

TT - Ngày 3-8, bộ phim Like: Tình yêu - thời trang - khăn rằn đã phát sóng tập cuối cùng trên kênh SCTV14. Nhưng chuyện lùm xùm về việc Hãng phim Hải Sơn Lâm chưa trả tiền cho diễn viên và êkip thực hiện bộ phim vẫn còn nóng hổi.

Diễn viên đòi nợ catsê đóng phim: "tức nước thì vỡ bờ!"

TT - Bộ phim có cái tên dài Like: Tình yêu - Thời trang - Khăn rằn phát sóng được phân nửa thì "nóng" lên bởi chuyện các diễn viên tố nhà sản xuất chưa chịu trả nốt tiền catsê!