18/09/2021 08:26 GMT+7

Say xỉn quậy phá hàng xóm, đâm trọng thương cảnh sát khu vực

CHÍ HẠNH
CHÍ HẠNH

TTO - Thái say xỉn, la lối, quậy phá hàng xóm và đâm trọng thương cảnh sát khu vực khi bị nhắc nhở.

Say xỉn quậy phá hàng xóm, đâm trọng thương cảnh sát khu vực - Ảnh 1.

Quách Thái và con dao dùng để đâm cảnh sát khu vực - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 18-9, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết đang tạm giữ Quách Thái (42 tuổi, ngụ phường Tân An, quận Ninh Kiều) để làm rõ hành vi "gây rối trật tự công cộng" và "chống người thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, lúc 2h30 cùng ngày, Công an phường Tân An nhận được tin báo của người dân có đối tượng say xỉn, quậy phá nên cử đại úy Nguyễn Công Tín, cảnh sát khu vực 5, phường Tân An, cùng bảo vệ dân phố đến giải quyết.

Khi vừa đến đầu hẻm 112 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân An, lực lượng làm nhiệm vụ gặp Thái đang cầm dao, la lối lớn tiếng gây mất an ninh trật tự. Đại úy Tín yêu cầu người này bỏ dao xuống nhưng Thái không chấp hành, lao đến đâm đại úy Tín bị thương ở vùng cổ.

Thái sau đó bị trấn áp, đưa về trụ sở công an phường. Đại úy Tín được đưa đến Bệnh viện Quân y 121 cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Khởi tố người rút dao đâm cảnh sát giao thông vì bị phạt không đội mũ bảo hiểm Khởi tố người rút dao đâm cảnh sát giao thông vì bị phạt không đội mũ bảo hiểm

TTO - Bị lập biên bản vì lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, chẳng những không chấp hành, Quốc còn rút dao đâm cảnh sát giao thông.

CHÍ HẠNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên