Tag: Savills Việt Nam

Hấp lực từ đầu tư khu công nghiệp ở Việt Nam

TTO - Xét về khả năng tăng trưởng giá trị khu công nghiệp so với các thị trường khác tại châu Á và Đông Nam Á, lợi nhuận và sản lượng hiện nay ở Việt Nam là một trong những điểm thu hút các nhà đầu tư nhất.

Vì sao bất động sản vùng ven TP.HCM bị đẩy giá cao so với giá trị thực?

TTO - Khảo sát của các doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản đều cho thấy giá bất động sản vùng ven TP.HCM tăng cả ở thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp trong khi thị trường đang rơi vào giai đoạn trầm lắng, tính thanh khoản chưa cao.

Giá thuê mặt bằng bán lẻ trung tâm TP.HCM phục hồi, chạm mốc 3 triệu đồng/m²

TTO - Nhiều chủ đầu tư trung tâm thương mại đã dừng các chính sách ưu đãi áp dụng thời điểm dịch COVID-19, nâng thời gian thuê tối thiểu và tăng giá hằng năm lên đến 10% khiến giá thuê mặt bằng tăng, ở trung tâm TP.HCM lên đến 3 triệu đồng/m²/tháng.

Bất động sản hạng sang trung tâm TP.HCM hút nhà đầu tư ngoại

Theo dữ liệu nghiên cứu của JLL, quý 3 vừa qua, nguồn cung mới căn hộ hạng sang mở bán tại TP.HCM chỉ chiếm 7% thị trường.

Cuộc đua trên thị trường căn hộ hạng sang

Thị trường bất động sản hạng sang: cuộc đua về chất lượng thương hiệu.

'Người Việt ngày càng quan tâm đến second home'

Chuyên gia Savills nhận định với thu nhập ngày càng cao, người Việt chuộng mua ngôi nhà thứ hai vừa để nghỉ dưỡng, vừa đầu tư cho thuê sinh lời.

Vì sao các khu phức hợp càng ngày càng hút khách?

Trong 5 năm qua, việc phát triển các khu phức hợp đa mục đích ở các đô thị Việt Nam ngày càng phổ biến. Đáng chú ý, các khu phức hợp này đã và đang được đông đảo cư dân đô thị đón nhận khi đi vào vận hành.

Xu hướng tìm dự án "chất" trước cơn sóng bùng nổ condotel

TTO - Theo một báo cáo về thị trường BĐS mới đây của công ty Savills Việt Nam, với 10 dự án condotel Đà Nẵng đang có 3.901 căn condotel, trong đó quận Sơn Trà chiếm 50% căn hộ, quận Ngũ Hành Sơn chiếm 44%.

Xu hướng đầu tư căn hộ officetel tại Nam Sài Gòn

Officetel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và văn phòng làm việc. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, officetel là mô hình nở rộ và được chào đón. Vậy đâu là điểm đầu tư đúng đắn giữa hàng ngàn lựa chọn?

Chỉ số giá BĐS TP.HCM tăng nhẹ, Hà Nội giảm

Savills Việt Nam vừa công bố bảng chỉ số giá bất động sản (Savills Property Price Index) tháng 7-2016 cho hai thị trường chính là TP.HCM và Hà Nội.