Tag: Savills Việt Nam

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM thấp nhất trong 10 năm

Nguồn cung sơ cấp đối với thị trường TP.HCM đã giảm thấp nhất trong một thập kỷ qua.

Nguồn cung căn hộ tăng lại, người mua 'săn lùng' căn hộ 2 đến 4 tỉ đồng

Nguồn cung căn hộ tăng trở lại sau một thời gian khan hiếm, lượng hàng bán ra nhỏ giọt trong khi người mua nhà "săn lùng" các căn hộ có giá 2-4 tỉ đồng, lượng tìm mua lẫn thuê đều tăng.

Nhu cầu sụt giảm, thị trường bất động sản TP.HCM vẫn trầm lắng

Thị trường bất động sản TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng với nguồn cung thấp, nhu cầu sụt giảm và giá bán tăng cao.

Biệt thự, nhà liền kề hàng chục tỉ đồng đang ế

Sau một thời gian tăng nóng cả về số lượng lẫn giá, các căn biệt thự, nhà liền kề hàng chục tỉ đồng đã giảm cả giá lẫn tỉ lệ giao dịch, thậm chí tỉ lệ giao dịch thành công thấp nhất trong 10 năm qua.

Bán buôn ế ẩm, trung tâm thương mại phải ‘thay áo mới’ để hút khách

Parkson rút khỏi Việt Nam, Bitexco phải cải tạo, nâng cấp, trong khi Diamond Plaza cũng ‘đại trùng tu’ cho thấy mô hình trung tâm thương mại đang phải chuyển mình để tồn tại.

Rút khỏi Việt Nam, Parkson phải giải bài toán mặt bằng

Đến ngày 8-5, phía Parkson Việt Nam vẫn chưa có các thông tin chính thức về việc trung tâm thương mại này sẽ ra sao khi thương hiệu Parkson rút khỏi Việt Nam.

Dòng tiền khó, doanh nghiệp bất động sản muốn bán dự án hàng ngàn tỉ đồng

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Neil MacGregor cho biết doanh nghiệp này đang đàm phán đến 5 vụ mua bán dự án bất động sản, giá trị giao dịch ở mức 50-100 triệu USD (khoảng 1.170-2.350 tỉ đồng).

Hấp lực từ đầu tư khu công nghiệp ở Việt Nam

TTO - Xét về khả năng tăng trưởng giá trị khu công nghiệp so với các thị trường khác tại châu Á và Đông Nam Á, lợi nhuận và sản lượng hiện nay ở Việt Nam là một trong những điểm thu hút các nhà đầu tư nhất.

Vì sao bất động sản vùng ven TP.HCM bị đẩy giá cao so với giá trị thực?

TTO - Khảo sát của các doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản đều cho thấy giá bất động sản vùng ven TP.HCM tăng cả ở thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp trong khi thị trường đang rơi vào giai đoạn trầm lắng, tính thanh khoản chưa cao.

Giá thuê mặt bằng bán lẻ trung tâm TP.HCM phục hồi, chạm mốc 3 triệu đồng/m²

TTO - Nhiều chủ đầu tư trung tâm thương mại đã dừng các chính sách ưu đãi áp dụng thời điểm dịch COVID-19, nâng thời gian thuê tối thiểu và tăng giá hằng năm lên đến 10% khiến giá thuê mặt bằng tăng, ở trung tâm TP.HCM lên đến 3 triệu đồng/m²/tháng.