Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Sau va chạm với bà bầu, nam thanh niên cầm gậy dọa đánh người đi đường, vụt nát đầu xe máy

24/09/2020 16:14 GMT+7

TTO - Bốn nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển 2 xe máy tông vào một người phụ nữ mang bầu, sau khi được người dân khuyên ngăn thì một trong 4 thanh niên cầm gậy đe doạ người đi đường và vụt vỡ nát phần đầu một xe máy dựng bên lề đường.

Sau va chạm với bà bầu, nam thanh niên cầm gậy dọa đánh người đi đường, vụt nát đầu xe máy - Ảnh 1.

Nam thanh niên hung hăng cầm gậy vụt nát phần đầu một chiếc xe máy sau va chạm giao thông với một bà bầu - Ảnh: AN AN

Chiều 24-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên tông xe trúng một người phụ nữ mang bầu rồi cầm gậy doạ đánh người đi đường và vụt vỡ nát phần đầu một chiếc xe máy.

"Chúng tôi đã nhận được thông tin ban đầu và đã điều cán bộ xuống hiện trường xác minh vụ việc, đồng thời truy tìm nhóm thanh niên trên", vị lãnh đạo nói.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vảo khoảng 13h ngày 24-9 tại đường Trường Chinh (phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, có 4 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển 2 xe máy, tông vào một người phụ nữ mang bầu chạy xe máy cùng chiều.

Cú va chạm khiến người phụ nữ mang bầu ngã xuống đường và một trong 4 nam thanh niên bị thương nhẹ ở chân. Ngay sau đó, người phụ nữ mang bầu được người dân dìu vào ngồi bên vệ đường.

Lúc này, có một người đàn ông tiến đến nói chuyện với 4 nam thanh niên trên thì bị một trong 4 nam thanh niên cầm gậy đuổi đánh nhưng rất may người này đã chạy thoát. Nam thanh niên này còn hung hăng cầm gậy chạy ra giữa đường đe dọa người đi đường.

Không đánh được người, nam thanh niên này quay ra cầm gậy vụt vỡ nát phần đầu một chiếc xe máy dựng bên lề đường. Sau đó nhóm thanh niên này lên xe máy bỏ chạy.

Sau đó, người phụ nữ mang bầu được người dân gọi điện cho người thân đến hiện trường đưa đi bệnh viện kiểm tra.

'Nếu khó chịu với câu hỏi, trong bạn đã có mầm mống hung hăng'

TTO - "Người Việt có hung hăng hay không?". Nếu bạn cảm thấy khó chịu với câu hỏi này, tôi nghĩ trong bạn đã có mầm mống của sự hung hăng rồi.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận