04/06/2019 19:06 GMT+7

Hơn 20 người vây đánh 3 người đi xe hơi trên đường Lê Văn Sỹ, 2 người bị thương

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Hai nhóm được cho là mâu thuẫn tranh chấp trong việc thuê mặt bằng trên đường Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã lao vào hỗn chiến khiến hai người bị thương, trong đó có một người nhập viện cấp cứu.

Hơn 20 người vây đánh 3 người đi xe hơi trên đường Lê Văn Sỹ, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Một trong hai thanh niên đi xe hơi bị nhóm đông người đánh gục - Ảnh: Người dân cung cấp

Chiều 4-6, Công an phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên trên đường Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận làm hai người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 15h chiều cùng ngày, người dân đi trên đường Lê Văn Sỹ, đoạn thuộc phường 13, quận Phú Nhuận chứng kiến cảnh 3 người đi xe hơi bị một nhóm khoảng 20 người vây đánh trước một shop quần áo.

Hơn 20 người vây đánh 3 người đi xe hơi trên đường Lê Văn Sỹ, 2 người bị thương - Ảnh 2.

Ôtô của nhóm 3 người đậu trước shop quần áo trên đường Lê Văn Sỹ - Ảnh: MINH HÒA

Theo người dân chứng kiến kể lại, nhóm này trong lúc nói chuyện với 3 người đi xe hơi đã dùng hung khí lao vào ẩu đả. Sau đó, một thanh niên trong nhóm 3 người bỏ chạy, riêng hai thanh niên còn lại bị nhóm này đánh gục.

Nhóm này dùng cây đập xe hơi của 3 người rồi lên xe máy bỏ đi. Hai người đi xe hơi bị thương nặng, trong đó một người được người dân cùng lực lượng chức năng đưa đi bệnh cấp cứu.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân ban đầu dẫn đến ẩu đả có thể là do tranh chấp trong việc thuê mặt bằng. Công an phường 13, quận Phú Nhuận đã đến ghi nhận hiện trường, điều tra vụ việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên