Sau The Voice, GiGi Hương Giang lãng du cùng ‘Anh đưa em đi’

26/10/2019 07:41 GMT+7

TTO - Bước ra từ Giọng hát Việt 2018, GiGi Hương Giang tung sản phẩm âm nhạc đầu tay bằng MV ‘Anh đưa em đi’ do NhacCuaTui độc quyền phát hành.

Sau The Voice, GiGi Hương Giang lãng du cùng ‘Anh đưa em đi’ - Ảnh 1.

'Anh đưa em đi' phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Người yêu nhạc biết đến GiGi Hương Giang trong vai trò thí sinh trong chương trình Giọng hát Việt, nhưng cô lại tạo bất ngờ với sản phẩm "ra mắt" Vpop do chính mình sáng tác và trình bày.

Ca từ thật đẹp của MV ‘Anh đưa em đi’ cùng âm điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã thổi hồn vào ca khúc, tạo cảm giác thật "phiêu" cho người nghe.

Trích GiGi Hương Giang - ANH ĐƯA EM ĐI

"Khi mà đôi bàn tay nặng trĩu đôi vai gầy cần nghỉ ngơi. Đôi ta giờ chỉ muốn thảnh thơi. Khi bình minh thức giấc và chạy về phía anh. Nhận ra hôm nay bầu trời thật xanh... Anh đưa em đi theo với…". Bài hát như lời thỏ thẻ, tự sự của GiGi Hương Giang tưới mát những tâm hồn đang bức bối trong những muộn phiền nhân gian.

Hơn tất cả, nếu như có "anh bên em" thì ngại gì không vượt qua được "những chặng đường khó khăn" và "em tin bình yên đằng sau ngày u tối".

Sau The Voice, GiGi Hương Giang lãng du cùng ‘Anh đưa em đi’ - Ảnh 3.

GiGi Hương Giang - Ảnh: NhacCuaTui

Bình yên sẽ ngự trị ở thể xác và tâm hồn, nơi của đôi tình nhân được sở hữu khoảng trời riêng. Ca từ "Anh đưa em đi theo với" được lặp lại da diết nhiều lần vì anh hãy nắm tay em đến bất cứ đâu, miễn là nơi đó ta có nhau.

Mặc dù là MV debut của một "tân binh" làng nhạc Việt, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu của GiGi Hương Giang cùng ekip thực hiện, ‘Anh đưa em đi’ hứa hẹn sẽ chiếm top view trên NhacCuaTui trong thời gian tới.

Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh từng học tập ở Hàn Quốc Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh từng học tập ở Hàn Quốc

NhacCuaTui kết hợp với NV Entertainment tổ chức buổi tìm kiếm thực tập sinh cho ‘Starbox 111’. Trước đó, nhiều nghệ sĩ trẻ ở Việt Nam cũng từng có thời gian rèn luyện ở Hàn Quốc rồi mới về nước lập nghiệp.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận