Tag: Gigi Hương Giang

Huyền thoại hip hop Epik High 'hối hận vì giờ mới đến Việt Nam'

Nhóm nhạc huyền thoại hiphop Hàn Quốc Epik High khẳng định Việt Nam sẽ là điểm đến của tour diễn sắp tới.

Đỗ Bảo mang concert vào TP.HCM

Live concert ‘Đỗ Bảo & Friends | Một mình bao la’ sẽ được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM và lần này Đỗ Bảo nhất quyết mang concert vào TP.HCM trước, như một cách để anh sửa lỗi với khán giả ở thành phố anh từng lỡ hẹn.

Tin tức giải trí 21-6: Mỹ Lệ bị con gái chê 'hát dở', Hoa hậu Ban Mai làm MC

Một số tin tức đáng chú ý: Mỹ Lệ bị con gái chê 'hát dở'; Hoa hậu Ban Mai làm MC; Làm phim từ tiểu thuyết ngắn 'lấy nước mắt' của 1,7 triệu độc giả...

GiGi Hương Giang tung MV quay tại Thái

Tối 8-6, GiGi Hương Giang vừa tung MV trở lại mang tên 'Thương anh hơn tình yêu' , ấp ủ suốt 3 năm với 10 bản phối khác nhau.

Những ‘bản thể’ ẩn giấu của Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Lê Cát Trọng Lý

Ẩn giấu bên trong một Lê Khanh thành danh, một Kaity Nguyễn xinh đẹp, trẻ trung, một Lê Cát Trọng Lý trong trẻo sương mai là những ‘bản thể’ bí ẩn nào?

Bất ngờ Gigi Hương Giang lần đầu tiết lộ về con trai 8 tuổi trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong tập 3 của Là nhà, Gigi Hương Giang - nữ ca sĩ vốn kín tiếng về đời tư - khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu chia sẻ về cậu con trai Mận Cơm và ước muốn làm những gì tốt nhất cho con.

GiGi Hương Giang 'chơi bạo', tung 3 MV cho 1 ca khúc

GiGi Hương Giang vừa tung cùng lúc 3 phiên bản MV cho ca khúc chủ đề trong album 'Du hành vào tâm trí' với 3 ý tưởng khác nhau.

Hồ Ngọc Hà bật khóc, gọi Gigi Hương Giang là 'con điên'

Xuất hiện tại buổi ra mắt dự án mới của học trò, Hồ Ngọc Hà không khỏi hài hước khi mắng Gigi Hương Giang là ‘con điên' trước mặt khách mời khiến mọi người phá lên cười.

Cô gái top '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' thi Universe Vietnam 2022; Chi Pu không từ bỏ

TTO - Cô gái vào top '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' thi Universe Vietnam 2022; Nghề siêu dễ công chiếu sớm từ tối 22-4; Hồ Ngọc Hà khóc khi học trò trở lại sau 10 năm... là những tin được quan tâm ngày 20-4.

Nguyên Hà, Bùi Anh Tuấn 'mở bát' liveshow đầu năm 2022

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn, GiGi Hương Giang - Vũ đã kết hợp mang đến 2 đêm diễn cùng 40 bản hit 'đã tai' khán giả.