Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Sau khi thăng hạng, CLB Hòa Bình nỗ lực vươn lên tầm cao mới

16/06/2022 13:56 GMT+7

TTO - Ngày 14-6, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức lễ vinh danh CLB Bóng đá Hòa Bình với thành tích thăng lên Giải hạng nhất quốc gia 2023.

Sau khi thăng hạng, CLB Hòa Bình nỗ lực vươn lên tầm cao mới - Ảnh 1.

Tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ vinh danh CLB Bóng đá Hòa Bình - Ảnh: NEXT MEDIA

Đây là niềm vui, niềm tự hào của người hâm mộ tỉnh Hòa Bình. Thầy trò HLV Lê Quốc Vượng đã tạo lên cột mốc lịch sử cho bóng đá Hòa Bình khi lần đầu tiên ghi tên trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ông Ngô Văn Tuấn - Bí thư tỉnh Hoà Bình đánh giá cao nỗ lực và quyết tâm của ban lãnh đạo, ban huấn luyện, cùng các cầu thủ để đem về chiến thắng cho bóng đá Hoà Bình và chiếc vé lên thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia 2023 sau nhiều năm chờ đợi. Qua đó, mang lại niềm vui to lớn cho người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.

Đây là vinh dự lớn của ngành thể thao Hoà Bình khi lần đầu tiên trong lịch sử có đội bóng góp mặt tại giải chuyên nghiệp quốc gia. Tại buổi lễ, các lãnh đạo, doanh nghiệp đóng trên địa bản tỉnh Hoà Bình cùng các cổ động viên đã nhiệt liệt chúc mừng toàn thể đội bóng.

Ông Nguyễn Xuân Hiển, chủ tịch CLB Hoà Bình thay mặt đội bóng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo tỉnh Hoà Bình, các đơn vị liên quan cùng các nhà tài trợ đã đồng hành hỗ trợ đội bóng kể từ khi thành lập cũng như trong suốt mùa giải hạng Nhì 2022 vừa qua.

"Mùa giải tới sẽ khó khăn và khắc nghiệt hơn rất nhiều, nhưng tập thể đội bóng sẽ quyết tâm và nỗ lực hơn nữa. Bên cạnh việc phải hoàn thiện cơ sở vật chất để đáp ứng tiêu chí của giải chuyên nghiệp, mục tiêu của CLB Hoà Bình sẽ nỗ lực để đạt thành tích tốt nhất khi lần đầu góp mặt ở giải hạng Nhất 2023", ông Hiển cho biết.

Tại buổi lễ HLV trưởng Lê Quốc Vượng cũng chia sẻ, để đạt được thành tích lịch sử này, đội bóng rất cảm ơn sự cổ vũ, động viên của lãnh đạo tỉnh Hoà Bình cùng người hâm mộ tỉnh nhà là sự động viên to lớn giúp CLB phấn đấu và cống hiến cho bóng đá tỉnh nhà vươn tới tầm cao mới.

Tham dự chương trình có nhiều doanh nghiệp của tỉnh Hòa Bình đã đến chia vui và tặng thưởng hàng tỷ đồng cho CLB Bóng đá Hòa Bình.

Hòa Bình FC tuyển chọn 50 thí sinh, hứa hẹn trình làng lứa cầu thủ tài năng Hòa Bình FC tuyển chọn 50 thí sinh, hứa hẹn trình làng lứa cầu thủ tài năng

TTO - Kết thúc hai ngày tranh tài (16, 17-10), 50 thí sinh triển vọng từ hơn 1.000 hồ sơ đăng ký đã lọt vào "mắt xanh" của hội đồng tuyển chọn Hòa Bình FC.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận