18/07/2022 08:39 GMT+7

Sau 20 năm, cuối cùng Jennifer Lopez đã cưới diễn viên Ben Affleck

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Nam diễn viên Affleck từng trao cho nữ ca sĩ Jennifer Lopez một chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu hồng 6,1 carat vào năm 2002, nhưng rồi họ lại chia tay. Sau gần 20 năm, giờ đây cặp đôi này quay lại với nhau.

Sau 20 năm, cuối cùng Jennifer Lopez đã cưới diễn viên Ben Affleck - Ảnh 1.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tham dự một buổi ra mắt phim ở Los Angeles, bang California, Mỹ vào tháng 12-2021 - Ảnh: REUTERS

Ngày 18-7, Hãng tin Reuters dẫn thông tin từ một quan chức địa phương cho biết nữ ca sĩ người Mỹ Jennifer Lopez và nam diễn viên người Mỹ Ben Affleck đã đăng ký kết hôn tại bang Nevada của Mỹ.

Giấy kết hôn được chính quyền hạt Clark ở bang Nevada cấp vào ngày 16-7. "Tôi có thể xác nhận rằng Ben Affleck và Jennifer Lopez đã có được giấy đăng ký kết hôn" - quan chức trên cho biết.

Trang đưa tin về người nổi tiếng TMZ và tạp chí People cũng đưa tin Ben Affleck và Jennifer Lopez đã kết hôn. Tạp chí People dẫn một nguồn tin cho biết cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ nhỏ, riêng tư.

Theo tạp chí People, Jennifer Lopez cũng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi này kết hôn. Jennifer Lopez tiết lộ rằng cặp đôi này đã đi máy bay đến thành phố Las Vegas ở Nevada để đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại một nhà thờ vào cuối ngày 16-7.

"Tình yêu thật đẹp. Tình yêu là sự tử tế. Và hóa ra tình yêu là sự kiên nhẫn. 20 năm kiên nhẫn (chờ đợi nhau)" - Jennifer Lopez cho biết.

Sau 20 năm, cuối cùng Jennifer Lopez đã cưới diễn viên Ben Affleck - Ảnh 2.

Jennifer Lopez và Ben Affleck trở thành vợ chồng - Ảnh: PEOPLE

Theo báo Los Angeles Times, Lopez lấy họ của chồng, đổi tên thành "Jennifer Lynn Affleck".

Ben Affleck (sinh năm 1972) và Jennifer Lopez (sinh năm 1969) đã quay lại với nhau vào năm ngoái sau gần 20 năm. Họ đính hôn vào tháng 4 năm nay.

Năm 2002, Affleck trao cho Lopez một chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu hồng 6,1 carat, nhưng họ đột ngột hủy đám cưới vào năm 2003 và chia tay vài tháng sau đó.

Jennifer Lopez: 50 chưa phải là già trong Second Act Jennifer Lopez: 50 chưa phải là già trong Second Act

TTO - Với một phụ nữ, 50 tuổi có thực sự 'đáng sợ' không? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy ra rạp tuần này để gặp Jennifer Lopez cùng bộ phim mới nhất của cô Second Act.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên