SATRA khuyến mãi “mua 1 tặng 1” cà phê phin giấy Lee’s Coffee

06/03/2017 11:00 GMT+7

Từ ngày 6-3 đến 24-5, hệ thống bán lẻ của SATRA (Satramart, Satrafoods) đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” thương hiệu cà phê phin giấy Lee’s Coffee được nhập khẩu từ Mỹ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Khu vực bày bán các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP trong cửa hàng thực phẩm tiện lợi SATRA (Satrafoods). Ảnh: SATRA cung cấp

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng khi mua một sản phẩm cà phê phin giấy Parisan hoặc cà phê phin giấy New Orleans của thương hiệu Lee’s Coffee sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại. 

Hiện sản phẩm cà phê phin giấy Parisan và New Orleans có giá bán hơn 128.000 đồng/hộp và hơn 16.000 đồng/gói.

Cà phê phin giấy của Lee’s Coffee được cam kết lấy nguồn từ cà phê rang xay tươi ngon, sạch. Để sử dụng, người dùng chỉ cần xé gói cà phê ra, sau đó tách và máng hai quai cầm lên miệng ly, đổ nước sôi vào và đợi mùi thơm tỏa ra là có thể dùng được. Người dùng thích uống ngọt thì cho thêm đường, muốn béo hơn thì cho sữa. Điều đặc biệt, với cà phê phin giấy của Lee’s Coffee, người dùng có thể pha chế bất kỳ đâu, có thể thưởng thức bất cứ lúc nào và có thể tùy ý theo sở thích.

Sản phẩm cà phê phin giấy của Lee’s Coffee hiện đang được bán tại 84 cửa hàng Satrafoods, hệ thống Satramart của SATRA.

Cùng với Lee’s Sandwiches, Lee’s Coffee là thương hiệu cà phê tại Mỹ do ông Chiêu Lê - một người Mỹ gốc Việt sáng lập đã nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều tín đồ sành điệu về cà phê ở nơi đây ưa chuộng, bởi độ ngon miệng, độ sóng sánh hoàn hảo. Đây cũng là lý do tại sao Lee’s Coffee trở thành thương hiệu bán chạy tại Costco - một trong những siêu thị bán sỉ và lẻ lớn nhất Hoa Kỳ.

Xem chi tiết danh sách 84 cửa hàng Satrafoods tại đây!

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận