SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 100

30/12/2016 08:30 GMT+7

Từ đầu năm 2016 đến nay, SATRA đã đưa vào hoạt động thêm 26 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, và ngày 30-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 100 tại số 233-235 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.BT Bình Thạnh.

Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển mạng lưới bán lẻ hiện đại của SATRA tại TP.HCM. 

Ra đời từ giữa năm 2011, 5 năm qua, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đã từng bước hoàn thiện, mở rộng mạng lưới và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn, nguồn gốc rõ ràng, thiết thực phục vụ bữa ăn ngon và lành cho người dân thành phố.

Đến nay, các cửa hàng Satrafoods đã có mặt ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM với bình quân khoảng 2.500 mặt hàng/cửa hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày. Trong đó, có 70-80% rau củ quả và 100% thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP, các sản phẩm còn lại đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Sau cửa hàng Satrafoods thứ 100 tại TP.HCM, trong tháng 1-2017, SATRA tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng Satrafoods tại TP. Cần Thơ và trong năm 2017, dự kiến sẽ có thêm 55 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods ra đời, trong đó có 45 cửa hàng Satrafoods tại TP.HCM.

Nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 100, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng tại cửa hàng như thẻ cào may mắn trúng 100% các giải: lò vi sóng Sanyo, quạt máy, bàn ủi, ấm đun nước siêu tốc, bộ lau nhà, máy sấy tóc… và nhiều chương trình khuyến mãi khác. Chi tiết xem tại website: www.satrafoods.com.vn

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận