Sapporo - Người bạn đồng hành trong từng khoảnh khắc

17/04/2018 08:00 GMT+7

Đối với Sapporo, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc dù nhỏ hay lớn đều ý nghĩa và xứng đáng được nâng ly cùng bạn bè. Đây là định nghĩa riêng của Sapporo Premium Beer về cách chia sẻ niềm vui trong cuộc sống hiện đại.

Nâng ly chúc mừng từng khoảnh khắc dù có cách xa

Dạo gần đây, các bạn trẻ bắt đầu chia sẻ một cách chia vui lạ mà "chất" từ đoạn phim ngắn của Sapporo Premium Beer.

 Nội dung video clip xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn, vì bận rộn với công việc riêng của mình nên không có thời gian gặp mặt nhau. Dần dà, mối liên kết tình bạn của họ ngày càng lỏng lẻo và thậm chí họ quên mất hạnh phúc thì cần được sẻ chia. Đến cuối cùng, nhóm bạn nhận ra rằng, từng kỷ niệm, từng niềm vui sẽ càng khắc sâu khi được chúc mừng và chỉ cần chân thành quan tâm đến nhau, chúng ta luôn tìm ra cách để chia sẻ với nhau.

Và trong mỗi khoảnh khắc chia vui của nhóm bạn luôn luôn có sự hiện diện của Sapporo Premium Beer, người bạn đồng hành trên mọi cung bậc cảm xúc bằng vị bia êm đằm khó cưỡng. Sapporo như một chất xúc tác không thể thiếu dẫn dắt mọi người chia sẻ niềm vui trong cuộc sống và tạo nên nhiệt huyết cho những kế hoạch tiếp theo. Có thêm Sapporo, niềm hân hoan như được lan tỏa và kéo dài.

2018_april_09_sapporo_online_02

3 yếu tố giúp Sapporo trở thành người bạn đồng hành từng khoảnh khắc

Xứng danh là thương hiệu bia lâu đời cùng với lời hứa đến từ Nhật Bản, Sapporo Premium Beer luôn khiến người tiêu dùng hài lòng về hương vị êm đằm của một loại bia hảo hạng và sự đồng nhất chất lượng trong mỗi sản phẩm.

 "Kiệt tác nghệ thuật"- Sapporo Premium Beer là sự kết hợp hoàn hảo giữa quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sự đầu tư công nghệ hiện đại và những nỗ lực cải tiến không ngừng.

Nguyên liệu sử dụng trong sản xuất bia Sapporo được chọn lọc kỹ lưỡng, đặc biệt là lúa mạch, hoa bia và men bia được đặc tuyển dưới những tiêu chuẩn chất lượng cao. Sau đó, những nguyên liệu thượng hạng này được chế biến bằng công nghệ Nhật Bản tiên tiến để cho ra đời những chai bia ngon trứ danh. Không dừng lại ở đó, Sapporo luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm về cả mẫu mã lẫn hương vị. Bên cạnh vị bia ngày càng thêm êm đằm, thiết kế bao bì của Sapporo Premium Beer cũng được thay đổi theo hướng sang trọng và tinh tế, tạo điểm nhấn khác biệt trên thị trường bia Việt Nam.

Sapporo - Người bạn đồng hành trong từng khoảnh khắc - Ảnh 2.

Sapporo Premium Beer đem lại cảm giác sảng khoái trong từng ngụm bia, giúp người thưởng bia cảm nhận đầy đủ từng niềm vui, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Chính vì vậy, Sapporo Premium Beer luôn được khách hàng lựa chọn như là một người bạn thân thiết cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, dù là nhỏ nhất.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận