Sập thang cuốn tàu điện ngầm, hơn 20 CĐV CSKA Moscow bị thương

24/10/2018 07:54 GMT+7

TTO - Thang cuốn tàu điện ngầm tại Repubblica sụp đổ, khiến ít nhất 20 CĐV CSKA Moscow bị thương trong lúc đang trên đường đến cổ vũ cho đội nhà ở trận đấu với AS Roma ở Champions League rạng sáng 24-10 (giờ VN)

Đoạn Clip ghi lại vụ tai nạn - Nguồn: Daily Mail

Sập thang cuốn tàu điện ngầm, hơn 20 CĐV CSKA Moscow bị thương - Ảnh 2.

Các nhân viên cứu hộ đang cấp cứu cho nạn nhân bị tai nạn trong vụ sập thang cuốn - Ảnh: BBC

Kênh truyền hình RAI của Ý sau đó đã phát clip ghi lại hình ảnh của vụ tai nạn nói trên, cho thấy nhiều người dường như đã hát, nhảy múa trên thang cuốn. Trước khi thang cuốn sụp đổ, nó đã đột ngột tăng tốc độ và đẩy dồn mọi người về phía dưới, khiến họ chồng chất lên nhau nên không thể nhảy ra khỏi đó. Theo đội cứu hộ Rome, có hơn 20 người bị thương trong đó có 7 người bị thương nặng và một người bị thương nghiêm trọng ở chân do bị vướng vào thang cuốn. Điều may mắn là không có ai bị đe dọa về tính mạng. 

Trả lời phỏng vấn Hãng tin AFP, Thị trưởng Rome Virginia Raggi cho biết: "Chúng tôi ở đây để tìm hiểm xem chuyện gì đã xảy ra và chúng tôi sẽ có những hỗ trợ để giúp đỡ cho những người bị thương, cùng gia đình của họ". Ông Virginia Raggi cũng khẳng định sẽ cho mở cuộc điều tra về vụ việc và ga điện ngầm gần trạm Rome sẽ bị đúng cửa.

Phía quan chức Rome cho rằng nhiều người đã say rượu và náo động dẫn đến sự cố này, nhưng phía những CĐV CSKA Moscow khẳng định họ không hề say rượu và không có chuyện nhảy múa trên thang cuốn. Trên một tài khoản Twitter sau đó đã đăng bức ảnh một người đàn ông với chân phải được băng bó, bên cạnh chiếc thang đổ nát và một chai rượu Magners nằm lăn lốc kế bên. 

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận