Sắp phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022

12/01/2022 09:26 GMT+7

TTO - Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam liên kết ấn hành sẽ ra mắt phục vụ các bạn thí sinh và phụ huynh tại tất cả các sạp báo, nhà sách cả nước trong tuần tới.

Sắp phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 - Ảnh 1.

Là bộ tài liệu không thể thiếu đối với thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay, Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 sẽ giúp các bạn thí sinh chọn được ngành học phù hợp nhất cho tương lai trong giai đoạn xã hội có nhiều biến đổi sau đại dịch COVID-19.

Giải đáp "nóng" của Bộ GD-ĐT

Với gần 200 trang nội dung, giá bán 25.000 đồng, cẩm nang chắt lọc nhiều thắc mắc của thí sinh và phần giải đáp "nóng" của lãnh đạo Bộ GD-ĐT về những nội dung quan trọng liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay như: đề thi dễ hay khó, cách làm bài các môn tổ hợp, đăng ký môn thi thế nào...

Phần toàn cảnh tuyển sinh sẽ cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT đến những quy định đăng ký xét tuyển của các trường và thông tin về các kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, kỳ thi đánh giá tư duy của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, kỳ thi kiểm tra năng lực TestAS của Trường ĐH Việt Đức.

Qua những bài giải thích rõ quy chế thi tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể dễ dàng nắm bắt những quy định liên quan tới các bài thi, cách thức làm các bài thi tổ hợp, trắc nghiệm và cách xét tốt nghiệp THPT... 

Cẩm nang tuyển sinh này chứa đựng nhiều bài phân tích, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác và cập nhật đầy đủ những phương án tuyển sinh mới nhất của các trường ĐH, CĐ trong năm nay.

Chọn ngành nào sau đại dịch COVID-19?

Với chủ đề "Chọn ngành thích ứng thời cuộc", Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 góp phần định hướng cho các bạn trẻ nắm bắt được thông tin ngành nghề trong giai đoạn bình thường mới, thích ứng với xã hội sau đại dịch COVID-19 và chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.

Cẩm nang cung cấp những lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu về tuyển sinh - hướng nghiệp, các thông tin chính xác về nhu cầu và dự báo thị trường nhân lực, tâm lý - sức khỏe mùa thi cũng như kinh nghiệm ôn tập và cách làm bài thi đạt kết quả cao. 

Đồng thời, cẩm nang chỉ ra cho thí sinh những sai lầm cần tránh khi chọn ngành nghề, tư vấn cách chọn ngành học phù hợp...

Với Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 bạn đọc sẽ được gặp nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: MC Nguyên Khang, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, diễn viên Minh Trang, đạo diễn - diễn viên Ngô Thanh Vân, á hậu Phương Anh... để nghe họ chia sẻ về kinh nghiệm chọn ngành, chọn nghề, phương pháp học tập đại học.

Có thể đặt mua online

Kính mời quý bạn đọc, phụ huynh, học sinh mua Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2022 tại hệ thống nhà sách Fahasa, nhà sách Nguyễn Văn Cừ, nhà sách Nhân Văn, sạp báo trên toàn quốc.

Ngoài ra, quý bạn đọc có để đặt mua online của hệ thống nhà sách: fahasa.com, nhanvan.vn, nhasachnguyenvancu.vn và Tiki. Liên hệ chi tiết: 0918.767.606 (gặp anh Nguyễn Văn Thảo).

Hôm nay 14-4, ra mắt Cẩm nang tuyển sinh ĐH&CĐ 2021 Hôm nay 14-4, ra mắt Cẩm nang tuyển sinh ĐH&CĐ 2021

TTO - Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2021 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam liên kết ấn hành chính thức phát hành hôm nay 14-4 trên toàn quốc.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận