14/05/2019 16:51 GMT+7

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội

ĐỨC THẮNG
ĐỨC THẮNG

TTO - Công viên nước Thanh Hà nằm trong khu đô thị Mường Thanh-Thanh Hà với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ khai trương vào ngày 10-6 tới, góp thêm một điểm vui chơi, nghỉ ngơi thú vị cho người dân thủ đô ngày cuối tuần nóng bức.

Nằm trong quần thể khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, Công viên nước Thanh Hà sắp khai trương vào đầu tháng 6 là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư - Tập đoàn Mường Thanh - đã xây dựng.

Công viên nước Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10-2018, đến nay dự án đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong.

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 1.

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình...

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 2.

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực bể tạo sóng nhân tạo - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 4.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Trong khu vực công viên nước còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh.

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành tây nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận, huyện của thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại Công viên nước Thanh Hà. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 5.

Khu vực quầy bar giải trí trong công viên nước - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Ngoài công viên nước, tại khu đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực Hà Đông được xây dựng gần đây.

Sắp khai trương Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - Ảnh 6.

Khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà với không gian xanh và môi trường sống lý tưởng - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Sở dĩ khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Khu đô thị Thanh Hà là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

ĐỨC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên