Chủ nhật, ngày 7 tháng 6 năm 2020

Sập giàn giáo công trình siêu thị mini làm 1 người chết

27/05/2018 12:34 GMT+7

TTO - Công trình siêu thị mini ở xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu (Nam Định) đang đổ bêtông để chuẩn bị hoàn thiện thì giàn giáo bất ngờ bị sập, một công nhân tử vong, một người khác bị gãy tay đang được cấp cứu.

Sập giàn giáo công trình siêu thị mini làm 1 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sập giàn giáo khi đang đổ bê tông tại khu công trường xây dựng siêu thị mini tại xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, Nam Định - Ảnh: NGUYỄN SƠN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 27-5, ông Phạm Văn Chiến - chủ tịch UBND huyện Hải Hậu - xác nhận tại khu vực xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân vừa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Khoảng 9h15 sáng 27-5, người dân địa phương giật mình khi nghe tiếng động lớn tại khu công trường xây dựng siêu thị mini Hải Hậu, khi chạy đến nơi thì thấy hiện trường ngổn ngang bêtông cốt thép. Có tiếng người thất thanh kêu cứu và có cả người bị máy trộn bêtông đè lên.

Sập giàn giáo công trình siêu thị mini làm 1 người chết - Ảnh 2.

Sắt thép, giàn giáo cùng bê tông ngổn ngang tại hiện trường vụ việc - Ảnh: NGUYỄN SƠN

Ông Chiến cho biết thời điểm xảy ra vụ việc là lúc tại công trình này đang trong quá trình đổ bêtông tầng cuối cùng, giàn giáo bị sập.

"Một công nhân khoảng 50 tuổi bị trạm trộn bêtông đè lên người. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, công nhân này không qua khỏi. Một công nhân khác bị gãy tay được đưa vào bệnh viện cứu chữa", ông Chiến cho hay.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương phối hợp cùng Công an huyện Hải Hậu đã tập trung khoanh vùng, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời điều tra xác định nguyên nhân vụ việc.

Nhà đang tháo dỡ bất ngờ đổ sập, 1 người chết Nhà đang tháo dỡ bất ngờ đổ sập, 1 người chết

TTO - Căn nhà đang được tháo dỡ tại quận 6, TP.HCM bất ngờ đổ sập khiến một công nhân chết tại chỗ, hai người khác bị thương.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận