19/07/2022 18:09 GMT+7

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực

TRẦN MẶC - TRANG MINH
TRẦN MẶC - TRANG MINH

TTO - Đơn vị tổ chức họp báo đêm nhạc Khánh Ly ở Đà Nẵng bị xử phạt hành chính; Ca sĩ Khánh Loan nói về lý do ở ẩn; Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 6 diễn ra từ ngày 8 đến 12-11... là những tin được quan tâm ngày 19-7.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 1.

Từ trái qua: Khánh Loan, Khánh Ly, Thúy Vân, Phi Phụng - Ảnh: Facebook

* Đơn vị tổ chức họp báo đêm nhạc Khánh Ly bị xử phạt hành chính

Ngày 18-7, Sở Thông tin - truyền thông thành phố Đà Nẵng cho biết đã lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Kinh Kỳ - đơn vị tổ chức họp báo đêm nhạc Khánh Ly - về hành vi không thực hiện đúng nội dung họp báo đã được sở chấp thuận.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 2.

Trước đó, đơn vị tổ chức đêm nhạc Khánh Ly tại Đà Lạt cũng bị nhắc nhở - Ảnh: NVCC

Cụ thể, vào ngày 30-6, Sở Thông tin - truyền thông Đà Nẵng đã cấp giấy chấp thuận họp báo với nội dung công bố, giới thiệu đêm nhạc Hãy yêu nhau đi. Tuy nhiên, trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 5-7, phía công ty tổ chức họp báo lại sử dụng tên Hãy yêu ngày tới cho sự kiện.

Tại buổi làm việc với sở vào ngày 7-7, đại diện công ty đã thừa nhận việc điều chỉnh tên gọi chương trình không đúng theo giấy phép họp báo đã xin phép. Thanh tra sở đã lập biên bản xử phạt đơn vị này với mức phạt 4 triệu đồng.

* Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6

Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cho biết Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 (HANIFF 6) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8 đến hết ngày 12-11.

Các sự kiện chính của HANIFF 6 gồm có: chương trình phim dự thi, chương trình phim không dự thi, chương trình hội thảo, triển lãm Bối cảnh quay phim là các di tích, di sản văn hóa của Hà Nội, chương trình khai mạc, lễ bế mạc và trao giải thưởng.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 3.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 5 - Ảnh: BTC

Với khẩu hiệu “Điện ảnh - nhân văn, thích ứng và phát triển”, HANIFF 6 nhằm mục đích vinh danh những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của quốc tế và Việt Nam, có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, sáng tạo trong ngôn ngữ điện ảnh; khuyến khích những tài năng mới của điện ảnh quốc tế và Việt Nam.

* Dàn sao K-pop đến Việt Nam

Vừa qua, Eun Jung - thành viên nhóm T-ARA - đã đăng tải đoạn clip xác nhận sẽ tham gia chương trình Diễn đàn hợp tác Việt - Hàn VIKO30.

Trong đoạn clip, cô nói: “Xin chào tất cả các bạn, tôi là Eun Jung, thành viên của nhóm nhạc T-ARA. T-ARA sẽ tham gia chương trình kỷ niệm 30 năm Việt - Hàn, VIKO30. Chúng tôi rất trông đợi ngày kỷ niệm này giữa hai quốc gia. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sớm nhất”.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 4.

Nhóm nhạc T-ARA xác nhận sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào 24-7 tới - Ảnh: Facebook T-ARA Media

Theo đó, nhóm nhạc T-ARA sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24-7. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của nhóm nhạc E’LAST, Beauty Box và ca sĩ Ailee.

Bên cạnh việc kỷ niệm 30 năm hợp tác Việt - Hàn, chương trình còn có mục đích lan tỏa, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Việt Nam; đẩy mạnh xúc tiến du lịch, thương mại, đầu tư an toàn tại Việt Nam; đồng thời tạo ra sân chơi giao lưu lành mạnh cho giới trẻ Việt - Hàn.

* Á hậu Thúy Vân: Điều quan trọng nhất là mình dám làm

Trong chương trình My bus - Your show tập 3, á hậu Thúy Vân tiếp tục có thêm những chia sẻ về bài hát Trái tim yêu thương vừa được ra mắt cách đây không lâu.

"Đến hiện tại, bài hát Trái tim yêu thương đã thành công ngoài sức tưởng tượng của Vân. Vân vui vì đã làm được điều mình muốn. Tuy sẽ có khen và có những người cảm thấy chưa được thuyết phục nhưng điều quan trọng nhất là mình dám làm" - Thúy Vân bày tỏ quan điểm về những ý kiến trái chiều dành cho bài hát đầu tay.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 5.

Thúy Vân trong chương trình My bus - Your show - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, Thúy Vân còn chia sẻ niềm vui khi bài hát mới có thể truyền cảm hứng đến mọi người và thừa nhận đã thực sự rất lo lắng trước khi bài hát được ra mắt.

* Ca sĩ Khánh Loan trải lòng về lý do ở ẩn

Sau khi ra mắt bài hát mới mang tên Nghiệt duyên, Khánh Loan đã quay trở lại với khán giả. Trước đó, cô đã suy sụp một thời gian do người mẹ không may qua đời.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 6.

Khánh Loan trong bài hát mới - Ảnh: Facebook Khánh Loan

Trên trang cá nhân, Khánh Loan cũng nhắc đến một bài hát được cô và nhạc sĩ Đức Thịnh sáng tác. Giọng ca Hãy để em đi còn cho biết bài hát này là một câu chuyện khiến Khánh Loan khóc rất nhiều và được sáng tác ngay tại bệnh viện trong lúc mẹ đang nguy kịch.

* Phi Phụng trải lòng về người bạn quá cố

Trong tập 13 của chương trình Gõ cửa trái tim, nghệ sĩ Phi Phụng đã có những chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ Hoàng Lan.

Cụ thể, trong lúc nói về những mảnh đời để lại cảm xúc trong quá trình tiếp xúc và giúp đỡ, nghệ sĩ Phi Phụng không khỏi xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ Hoàng Lan.

Sao K-pop đến Việt Nam; Á hậu Thúy Vân phản ứng trước bình luận tiêu cực - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Phi Phụng (ngồi giữa) kể về hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh chụp màn hình

“Người đầu tiên tôi nhớ đến là Hoàng Lan vì chị ấy từng ở gần nhà tôi. Lúc trước, mỗi lần khó khăn hay hết thuốc, Lan thường nhắn tôi. Tôi cũng mang qua tặng nhưng tặng hoài thì không thể vì cũng không có tiền. Sau đó, con tôi đề xuất ý kiến chia sẻ hoàn cảnh của Lan với mọi người qua mạng xã hội. Sau một ngày thì nhận được gần trăm triệu và sau đó tôi khóa tài khoản, không nhận nữa vì quá nhiều”.

Nghệ sĩ Phi Phụng cùng nhóm Ngũ Long Du Ký đến tiệm cơm của Hoàng Lan để bán cơm gây quỹ hỗ trợ cho bà.

Tuy được sự trợ giúp của khán giả nhưng vì tuổi cao sức yếu, nghệ sĩ Hoàng Lan đã qua đời vào ngày 4-2 vừa qua.

Thùy Tiên, Quang Linh Vlog trao tặng giếng ở châu Phi; Hoa hậu Trái đất sang Việt Nam làm giám khảo Thùy Tiên, Quang Linh Vlog trao tặng giếng ở châu Phi; Hoa hậu Trái đất sang Việt Nam làm giám khảo

TTO - Hoa hậu Thùy Tiên làm thiện nguyện ở châu Phi; Đen Vâu được khen về thái độ với người hâm mộ; Diễn viên Em và Trịnh đăng ký học thạc sĩ Việt Nam học sau vai diễn Michiko... là những tin được quan tâm ngày 12-7.

TRẦN MẶC - TRANG MINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên