
Chiến sĩ quả cảm do Zeit Media tổ chức sản xuất dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Công tác chính trị - Ảnh: NSX
Thậm chí sau khi tập 2 phát, có ý kiến bình luận: "Đây là Chiến sĩ quả cảm, không phải là chương trình hài".
Tới hiện tại, chương trình truyền hình thực tế này mới lên sóng được ba tập. Ê kíp cho biết đã quay xong trọn vẹn 15 tập, sẽ phát sóng dần thời gian tới.
Lê Dương Bảo Lâm: "Nghề tụi em là làm giải trí"
Một bộ phận nhỏ khán giả chê Lê Dương Bảo Lâm "hài lố nhất, thiếu nghiêm túc nhất".
Lê Dương Bảo Lâm giãi bày, anh được giao nhiệm vụ ra hiện trường nói liên tục. Sau đó trên những gì ghi lại, nhà sản xuất sẽ lựa ra đoạn nào phù hợp với chương trình để đưa vào. Bản thân Lâm cảm thấy mình nói và hài rất nhiều nhưng khi lên sóng chỉ còn có 2 - 3 câu.
Lê Dương Bảo Lâm kể anh đọc hết bình luận của khán giả. Có người nói "đang cháy sao nói nhiều quá vậy, không lo dập đám cháy đi".
"Đặt vào góc nhìn của khán giả, khi nhìn vào tình hình thực tế, Lâm có thể hiểu được nhưng mọi người ơi, tụi em làm nghề giải trí, những lúc căng nhất phải làm sao để câu chuyện thú vị, hấp dẫn hơn. Mọi việc tụi em làm đều có lý do, có ý nghĩa hết, mong khán giả hiểu", Lê Dương Bảo Lâm trình bày.
Còn Tiến Luật thì nói trong một tập có lúc căng thẳng, lúc truyền đạt kiến thức nhưng cũng có khi dễ thở hơn, quăng miếng hài để khán giả dễ tiếp cận được thông điệp.
Anh nói: "Nếu nhiều kiến thức quá cũng không được, mà hài nhiều quá cũng không ổn. Nhà sản xuất đã cân đo đong đếm vừa phải nhất rồi".

Tập 3 gây thót tim vì những tình huống thực chiến nguy hiểm, khiến khán giả càng thêm yêu các chiến sĩ - Ảnh: NSX
Đạo diễn Chiến sĩ quả cảm: Tỉ lệ giải trí đã được duyệt
Đại diện ê kíp chương trình Chiến sĩ quả cảm, đạo diễn Mai Thắm trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ê kíp luôn cố gắng để đảm bảo yếu tố kỷ luật, chuyên nghiệp cần có, vừa có tính giải trí, hấp dẫn. Nếu không, rất khó để tiếp cận đông đảo khán giả hoặc khán giả sẽ rất nhanh chán.
"Về tỉ lệ pha trộn giữa yếu tố giải trí và yếu tố chính luận, chúng tôi đã trao đổi, xin chủ trương từ Cục Công tác chính trị (Bộ Công an), những tập lên sóng đều đã được phía đơn vị duyệt", đạo diễn nói.
Mai Thắm bày tỏ thêm sau mỗi tập lên sóng, có một bộ phận ê kíp sẽ ngồi đọc từng bình luận của khán giả để từ đó xem xét, điều chỉnh cho phần hậu kỳ để gu chương trình vừa vặn với gu khán giả nhất có thể.
"Khi chương trình phát, có khen có chê đó là chuyện bình thường. Ê kíp xin tiếp thu và cân đối lại. Song qua vài tập lên sóng, nhìn chung sự pha trộn trên đang được đông đảo công chúng tiếp nhận tích cực", đạo diễn nói.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận