Phóng to |
| Santi Cazorla được các chuyên viên y tế cán ra sân |
Theo kết quả kiểm tra ban đầu của các bác sĩ, Santi Cazorla rất có thể đã bị gãy xương mắt cá chân phải. Do đó, tiền vệ 24 tuổi này sẽ trải qua nhiều cuộc kiểm tra nữa vào thứ hai hòng xác định có cần phẫu thuật hay không và mất khoảng bao lâu để bình phục.
Trả lời phỏng vấn trước báo chí về chấn thương của mình, Santi Cazorla không giấu được vẻ tiếc nuối khi cho biết: “Tôi rất buồn bởi một mùa bóng thành công đang đến với Villareal nhưng tiếc rằng tôi có thể bị bỏ lỡ cơ hội được cống hiến cho Villareal… ”.
Trang web thể thao Goal.com cho biết Santi Cazorla sẽ phải ngồi ngoài bốn tháng. Điều này đồng nghĩa với việc mùa giải năm nay đã chính thức khép lại với Santi Cazorla, đồng thời “tàu ngầm vàng” sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ này trong đội hình ở cả hai trận đấu với Arsenal ở tứ kết Champions League.
Ngoài ra, chấn thương trên cũng khiến cơ hội khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Confederation Cup vào tháng 6 của Santi Carzola tan thành mây khói.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận