15/12/2022 14:00 GMT+7

Sanolin - thực phẩm chứa hàm lượng saponin chiết xuất từ sâm Ngọc Linh

MINH KHANG
MINH KHANG

Được nuôi dưỡng trong những cánh rừng thường xanh ở độ cao 1.200 - 2.500m, sâm Ngọc Linh của Việt Nam được đánh giá là 1 trong 20 loại sâm quý hiếm trên thế giới, mọc tập trung ở núi Ngọc Linh trên dãy Trường Sơn.

Sanolin - thực phẩm chứa hàm lượng saponin chiết xuất từ sâm Ngọc Linh - Ảnh 1.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanolin 20 - chiết xuất từ sâm Ngọc Linh

Rừng thường xanh (rừng có lá cây quanh năm có màu xanh) trên núi đá vôi Ngọc Linh được xem là loại địa hình dị biệt còn sót lại trên thế giới. Chính vì thế, sâm Ngọc Linh sinh trưởng tại đây cũng là loài kỳ hoa dị thảo có tính ưu việt về dược lý cao hơn sâm Triều Tiên gấp 3 lần và gấp 2 lần so với sâm Mỹ, sâm Trung Quốc.

Sâm Ngọc Linh chứa đến đến 52 loại saponin có tính kháng khuẩn và kháng ung thư, bảo vệ gan, tế bào thần kinh, cải thiện các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. Trong đó có 26 loại Sanopin mới không có trong nhiều loại sâm khác.

Đặc biệt sâm Ngọc Linh Việt Nam có hàm lượng chất Majonoside-R2 (MR2) rất cao, chiếm hơn 50% hàm lượng Sanopin trong sâm Ngọc Linh, từ đó tạo nên những tác dụng dược lý mới đặc hiệu. Bởi những đặc tính ưu việt có một không hai đó mà sâm Ngọc Linh đã được xem như "quốc bảo của Việt Nam".

Sanolin - thực phẩm chứa hàm lượng saponin chiết xuất từ sâm Ngọc Linh - Ảnh 2.

Sản phầm SANOLIN 20 được chiết xuất từ củ sâm Ngọc Linh trên 6 năm tuổi

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC cho hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe SANOLIN 20 của mình chứa hàm lượng saponin phong phú được chiết xuất từ củ sâm Ngọc Linh trên 6 năm tuổi. Đồng thời OPC đã định lượng được hoạt chất quý Majonoside-R2 (MR2) giúp ngăn ngừa, ức chế sự phát triển các khối u và tế bào ung thư.

Sản phẩm SANOLIN 20 được kiểm định đúng nguồn nguyên liệu với chất lượng cao và sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về hàm lượng Sanopin và MR2 để đảm bảo hiệu quả sử dụng. 

Sản phẩm SANOLIN 20 giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, đặc biệt là đối với bệnh nhân mắc bệnh mãn tính và hậu COVID-19 cần nhiều năng lượng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

MINH KHANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên