20/11/2015 12:14 GMT+7

Sang chiết xăng trái phép, hai bà cháu chết cháy

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Vừa cầm đèn cầy vừa sang chiết xăng bán lẻ cho khách, bất ngờ xăng bén lửa bốc cháy dữ dội làm bà Thu và cháu trai 12 tuổi chết thảm.

Lửa thiêu rụi căn nhà tạm bán tạp hóa khiến hai bà cháu chết thảm - Ảnh: Bửu Đấu

​Trưa 20-11, Trung tá Mai Hồng Công - Trưởng công an xã Khánh An, huyện An Phú, An Giang cho biết công an tỉnh An Giang đang khám nghiệm hai tử thi trong vụ cháy nhà do sang chiết xăng xảy ra lúc 21g30 khuya 19-11.

Thời  điểm trên, khi mọi người chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu của người hàng xóm nên túa ra khỏi nhà, phát hiện ngôi nhà tạm của bà Nguyễn Thị Thu, 53 tuổi, tổ 3, ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú, An Giang đang bốc cháy hừng hực.

Mọi người tri hô và cùng nhau chữa cháy nhưng do ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên đã thiêu rụ căn nhà nhỏ làm bà Thu và em Võ Văn Tý, 12 tuổi, chết tại chỗ.

Rất may lúc này mọi người đã kịp thời cứu em Nguyễn Thị Gấm, 15 tuổi thoát ra ngoài. Hiện Gấm đang được cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Đồng Ky, xã Quốc Thái, huyện An Phú.

Nhiều người dân cho biết thời điểm trên có một phụ nữ đến tiệm tạp hóa của bà Thu để mua đồ, thấy bà đang sang chiết xăng bán lẻ và trên tay cầm ngọn đèn cầy nên xăng bén lửa bốc cháy.

Gia đình bà Thu thuộc diện nghèo ở địa phương. Hiện xã đã vận động trên 20 triệu đồng lo mai táng cho hai bà cháu trước, sau đó sẽ kiến nghị huyện có phương án hỗ trợ cho thân nhân gia đình bà Thu.

“Trước đây chúng tôi đã nhiều lần nhắc nhở và bà Thu đã đồng ý không bán xăng lẻ nhưng không ngờ lại lén lút bán gây nên sự cố đau lòng này” - ông Nguyễn Huỳnh Long, chủ tịch UBND xã Khánh An nói.

Hàng trăm người dân khắp nơi đổ về Trung tâm thương mại Khánh An để xem vụ cháy đau lòng này - Ảnh: Bửu Đấu
Hàng trăm người dân khắp nơi đổ về Trung tâm thương mại Khánh An để xem vụ cháy đau lòng này - Ảnh: Bửu Đấu
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên