Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022
Sản xuất nước rửa rau củ từ công nghệ Nhật
TT - Ngày 22-1, ông Vũ Ngọc Châu - tổng giám đốc Công ty Dr.Fuji (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) - cho biết đơn vị này vừa nhập khẩu dây chuyền và công nghệ sản xuất nước rửa thực phẩm, rau củ an toàn từ Nhật Bản.
Với số vốn đầu tư 21 tỉ đồng, công ty này cùng hợp tác với Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) để xây dựng nhà máy sản xuất tại Bình Dương. Dự kiến trong năm 2014 sẽ phân phối ra thị trường 8-10 triệu chai nước rửa và ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới.
-
TTO - Khu vực Đông Bắc Á tuần này khiến dư luận quan tâm không chỉ vì chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden mà còn vì cục diện an ninh ở đây có sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt trong mối quan hệ giữa các đồng minh Mỹ - Nhật - Hàn.
-
TTO - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết sáng nay 26-5, mây dông từ các khu vực lân cận đang kéo về các tỉnh Đông Nam Bộ và sẽ gây mưa sớm cho khu vực này.
-
TTO - TP.HCM còn trên 1,5 triệu người chưa tiêm mũi 3 nhưng đề xuất rất ít vắc xin; Phát hiện thuốc giả bán qua mạng xã hội; TP.HCM bác kiến nghị tiếp tục cho thu phí thủ công tại trạm thu phí; Chôm chôm trúng mùa... là các tin đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Một tay súng 18 tuổi đã bắn chết 19 học sinh tiểu học và 2 giáo viên ở Texas (Mỹ), sự việc khiến cả thế giới bàng hoàng. Câu chuyện kiểm soát súng lại một lần nữa dấy lên trong dư luận, giống như bao lần trước.
-
TTO - Triển vọng tăng trưởng toàn cầu dự báo giảm phân nửa; Nga nói trả nợ nước ngoài bằng đồng rúp; Thủ tướng Anh lại tuyên bố không từ chức do bê bối tiệc tùng mùa dịch... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 26-5
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận