Tag: Sân vận động Hàng Đẫy

Trọng tài Nguyễn Đình Thái bắt chính trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng

Trọng tài Nguyễn Đình Thái là người được giao nhiệm vụ bắt chính trận tranh Siêu cúp quốc gia 2022 giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng.

Philippines mang 30 thành viên đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam

TTO - 30 thành viên đội tuyển Philippines sẽ đi trên hai chuyến bay đến Việt Nam vào tối 12 và rạng sáng 13-12 để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Sân Hàng Đẫy dành 2.000 vé bán cho hội cổ động viên Nam Định

TTO - CLB Hà Nội cho biết đã dành 2.000 vé để bán riêng cho hội cổ động viên Nam Định ở khu vực khán đài B sân Hàng Đẫy, trong trận đấu giữa Hà Nội - Nam Định tại vòng 19 V-League 2022.

CLB Viettel đặt mục tiêu đánh bại Topenland Bình Định trên sân Hàng Đẫy

TTO - CLB chủ nhà Viettel đặt mục tiêu đánh bại Topenland Bình Định tại tứ kết Cúp quốc gia để nuôi hy vọng đoạt Cúp quốc gia 2022. Trận đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính trên sân Hàng Đẫy vào tối mai 8-9.

Xếp hàng mua vé trận 'siêu kinh điển' Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai, giá vé chợ đen tăng gấp 3-5 lần

TTO - Chiều 13-8, hàng ngàn cổ động viên đã xếp hàng dài trước sân vận động Hàng Đẫy để mua vé xem trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai. Giá vé trên thị trường chợ đen tăng cao gấp 3-5 lần giá trị do ban tổ chức phát hành.

Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng đỏ trời bên ngoài sân Hàng Đẫy

TTO - Chiều 10-7, hàng ngàn cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã tập trung, đốt pháo sáng rực trời bên ngoài sân vận động Hàng Đẫy trước cuộc 'đại chiến' Hà Nội - Hải Phòng tại vòng 6 V-League 2022.

Sân Hàng Đẫy sẽ đón 5.000 khán giả trong trận Hà Nội đối đầu TP.HCM

TTO - Ngày 10-3, CLB Hà Nội cho biết sẽ bán 5.000 vé cho người hâm mộ đến sân Hàng Đẫy để theo dõi trận ra quân của đội bóng thủ đô với CLB TP.HCM vào ngày 12-3.

18 cầu thủ Thanh Hóa là F0, trận Hà Nội - Đông Á Thanh Hóa nhiều khả năng phải hoãn

TTO - Ngày 23-2, thông tin từ CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết có 18 cầu thủ của đội bóng đã có kết quả dương tính với COVID-19 và không đủ quân số để đá với Hà Nội vào ngày 25-2 tới.

HLV Hà Nội xin lỗi vì để thua trong lần sinh nhật thứ 14 của đội bóng

TTO- Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn (CLB Hà Nội) đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thủ đô sau khi đội chủ nhà sân Hàng Đẫy để đội khách Sông Lam Nghệ An đánh bại 0-1 trong ngày sinh nhật lần thứ 14 của đội bóng.

Điều tra vụ cổ động viên Nam Định đốt pháo sáng, gây rối trên sân Hàng Đẫy

TTO - Công an đang điều tra, rà soát, truy tìm nhóm thanh niên đốt pháo sáng, gây rối trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) khiến một nữ cổ động viên bị thương nặng, một cảnh sát cơ động phải nhập viện.