24/09/2022 19:08 GMT+7

Sân Thống Nhất bán vé xem ngôi sao Việt Nam đấu huyền thoại CLB Dortmund

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Lúc 7h30 ngày 26-9, sân Thống Nhất sẽ mở bán vé xem đội Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) đá với Các huyền thoại CLB Borussia Dortmund (Đức) vào ngày 28-9 tại đây.

Sân Thống Nhất bán vé xem ngôi sao Việt Nam đấu huyền thoại CLB Dortmund - Ảnh 1.

Poster quảng cáo cho chiến dịch True Love - Ảnh: BTC

Đây là trận đấu từ thiện nằm trong chiến dịch "True Love" do Next Media, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, CLB Borussia Dortmund, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức, nhằm ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Vé xem trận đấu này đã được bán ra từ hôm 15-9 tại Văn phòng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM (số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM). 

Tuy nhiên, nhằm phục vụ khán giả tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại TP.HCM, ban tổ chức triển khai thêm hai quầy bán vé tại cổng A và C sân Thống Nhất.

Cụ thể, vé sẽ được bán từ 7h30 ngày 26-9. Khán giả có thể tới cổng A (số 30 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP.HCM) hoặc cổng C (138 Đào Duy Từ, phường 6, quận 10, TP.HCM) để mua vé.

Sân Thống Nhất bán vé xem ngôi sao Việt Nam đấu huyền thoại CLB Dortmund - Ảnh 2.

Poster quảng cáo mở thêm chỗ bán vé tại sân Thống Nhất - Ảnh BTC

Với mức giá 100.000 đồng, khán giả không chỉ được theo dõi màn tranh tài của Vietnam All Stars với các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund vào 19h ngày 28-9, mà trước đó còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc, do những ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Mỹ Tâm, Hoàng Bách, Min, rapper Dế Choắt, rocker Phạm Anh Khoa… trình diễn.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sắp xếp khu vực fanzone để khán giả có thể được sống trong không khí Giải vô địch Đức (Bundesliga) với những trải nghiệm thú vị, đầy hứa hẹn.

Đội Vietnam All Stars gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải, Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyến... cùng những ngôi sao làng giải trí như Dế Choắt, Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Hoàng Bách....

Đội Các huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… 

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản số 2200, mở tại Ngân hàng Quân đội (MB Bank). Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mộ và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ.

Đặc biệt, tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2.200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Cuộc hội ngộ của những huyền thoại Cuộc hội ngộ của những huyền thoại

TTO - Ngày 28-9 tới, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp chứng kiến những thần tượng một thời của mình tranh tài trong trận giao hữu giữa đội Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) và đội Các huyền thoại CLB Borussia Dortmund (Đức).

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên