Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi 'hậu COVID' giảm đến 30% tại nhà thuốc FPT Long Châu

21/02/2022 13:30 GMT+7

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vừa triển khai chương trình khuyến mãi Hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau COVID với mức giảm giá lên đến 30% cho hơn 100 sản phẩm nội và ngoại nhập từ ngày 16.2.2022.

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi hậu COVID giảm đến 30% tại nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 1.

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi "hậu COVID" giảm đến 30% tại nhà thuốc FPT Long Châu

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 20% khi chọn mua các sản phẩm tham gia chương trình và giảm thêm 10% khi thanh toán bằng VNPayQR.

Dịch bệnh qua đi với sức ảnh hưởng và nỗi đau "Hậu COVID" khó phai, khi các trường hợp đã từng mắc COVID-19 đều bị tổn thương, thậm chí là chịu tác động tiêu cực bởi không chỉ các triệu chứng khi nhiễm mà còn cả những di chứng của hậu COVID như: suy nhược cơ thể, mệt mỏi, đau đầu, đau bụng, chóng mặt, có vấn đề về tim mạch, thậm chí là trầm cảm và rối loạn thần kinh.

Thống kê từ Bộ Y tế Việt Nam cho biết: tỷ lệ mắc các rối loạn tâm thần sau đại dịch COVID-19 có xu hướng gia tăng đáng kể, trong đó, tỷ lệ mắc rối loạn trầm cảm (31,4%), rối loạn lo âu (31,9%) và rối loạn giấc ngủ (41,1%) là những biến chứng nguy hiểm và khó phát hiện sớm nhất.

Hiểu được những khó khăn của người bệnh và mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp họ mau chóng hồi phục, FPT Long Châu đã thiết kế chương trình khuyến mãi giảm nhiều hơn cho khách hàng khi mua 3, hoặc 4, hoặc 5 món hàng tại nhà thuốc, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau COVID.

Khách hàng có cơ hội giảm ngay 20% giá trị đơn hàng và giảm thêm 10% khi thanh toán bằng VNPayQR. Việc này nhằm giúp người dân tiếp cận thuốc tốt với giá tốt nhất có thể.

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi hậu COVID giảm đến 30% tại nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 2.

Các sản phẩm hồi phục tuần hoàn não

Với sự đa dạng trong chủng loại, mẫu mã, công dụng từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nước rửa tay, … đến các thiết bị y tế thông dụng như máy đo huyết áp được ưu tiên trong chương trình.

FPT Long Châu hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, trao thêm nhiều cơ hội giúp người bệnh an tâm mua thuốc, vững tin sống lạc quan, nhanh chóng vượt qua hậu COVID để hòa nhập nhanh với thời "bình thường mới".

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi hậu COVID giảm đến 30% tại nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 3.

Chương trình áp dụng đa dạng với các chủng loại, mẫu mã, công dụng từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nước rửa tay,...

Chi tiết chương trình cụ thể xem tại: https://nhathuoclongchau.com/landing/haucovy.43.html

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc tập đoàn FPT, với 20 năm uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất: http://bit.ly/LC-diachi

Mua hàng trực tuyến, nhận trong 3 giờ: https://nhathuoclongchau.com/

Tổng đài miễn cước: 1800 6928

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận