Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

FPT Long Châu ký hợp đồng mua 1 triệu viên thuốc trị COVID Molnupiravir

19/02/2022 11:30 GMT+7

Hợp đồng mua 1 triệu viên thuốc trị COVID, chứa hoạt chất Molnupiravir hàm lượng 400mg, đã được chính thức ký kết giữa FPT Long Châu và nhà sản xuất.

FPT Long Châu ký hợp đồng mua 1 triệu viên thuốc trị COVID Molnupiravir - Ảnh 1.

FPT Long Châu ký kết hợp đồng mua 1 triệu viên thuốc trị COVID Molnupiravir chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Theo đó, hợp đồng giữa Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu với Công ty Dược phẩm Boston Việt Nam, và công ty GONSA - nhà phân phối sản phẩm Stella tại Việt Nam, được ký kết chỉ vài giờ sau khi Bộ y tế cấp phép lưu hành thuốc trị COVID sản xuất tại Việt Nam theo Quyết định số 69/QĐ-QLD, cấp ngày 17 tháng 02 năm 2022.

Chiều ngày 17 tháng 2 năm 2022, ngay sau khi Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế ban hành Quyết định số 69/QĐ-QLD về việc cấp giấy đăng ký lưu hành cho 3 thuốc kháng virus, chứa hoạt chất molnupiravir sản xuất tại Việt Nam, thì chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã ký kết hợp đồng mua 1 triệu viên thuốc trị COVID, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir 400mg, đầu tiên tại Việt Nam với các nhà sản xuất và phân phối.

Đại diện một trong các Công ty được cấp phép sản xuất cho biết:" Chúng tôi chọn chuỗi nhà thuốc Long Châu là đối tác ký kết phân phối thuốc Molnupiravir 400mg đầu tiên, bởi vì, chúng tôi tin rằng thông qua mạng lưới gần 500 nhà thuốc Long Châu trải dài khắp 63 tỉnh thành, thuốc sẽ đến được với các bệnh nhân F0 nhanh nhất."

Về phía FPT Long Châu, chuỗi nhà thuốc chia sẻ rằng, họ luôn nỗ lực đồng hành cùng đơn vị y tế công trong công cuộc phòng chống dịch COVID như tham gia tham gia vào hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh F0 theo lời kêu gọi của Sở Y tế TP.HCM.

Cú bắt tay thần tốc giữa FPT Long Châu và các đối tác sẽ đem đến cơ hội tốt nhất cho mọi bệnh nhân F0 trên toàn quốc để có thể tiếp cận thuốc trị COVID chứa hoạt chất Molnupiravir chính hãng đầu tiên tại Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất tại: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Tải ứng dụng Mua thuốc tại: https://links.nhathuoclongchau.com/app/home?od=41240540

Tổng đài miễn cước: 1800 6928

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận