08/04/2022 16:00 GMT+7

‘Săn nhà triệu đô’: Giám khảo ‘quyền lực’ săn nhà môi giới xuất sắc

HOÀNG LÊ - QUỲNH ANH
HOÀNG LÊ - QUỲNH ANH

‘Săn nhà triệu đô’ - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên nói về nghề môi giới bất động sản (BĐS) tại Việt Nam lên sóng VTV3 từ ngày 8-4.

‘Săn nhà triệu đô’: Giám khảo ‘quyền lực’ săn nhà môi giới xuất sắc - Ảnh 1.

Bà Lê Hạnh - tổng giám đốc TVHub, giám đốc sản xuất chương trình - chia sẻ ý tưởng ra đời "Săn nhà triệu đô"

Ý tưởng ra đời trong những ngày đặc biệt

Bà Lê Hạnh - tổng giám đốc TVHub, giám đốc sản xuất chương trình - cho biết trong sự kiện ra mắt chương trình vào ngày 5-4 rằng ý tưởng sản xuất chương trình truyền hình "Săn nhà triệu đô" ra đời trong giai đoạn rất đặc biệt khi TP.HCM áp dụng chỉ thị 16 trong năm 2021.

Thông qua những cuộc họp trực tuyến với Cen Group, êkip TVHub nhận ra được trăn trở về việc tạo ra một sân chơi nhằm kết nối khách hàng với các dự án BĐS tiềm năng, giúp các nhà môi giới có cơ hội phát triển về nghề cũng như phát triển thêm nhiều giá trị cho thị trường BĐS Việt Nam…

Từ sự kết nối của nhà đồng hành chiến lược là Cen Land, êkip chương trình cũng đã gặp gỡ nhà phát triển bất động sản Vinahud và dự án đồng hành Grand Mercure Hội An (cách phố cổ Hội An 5km, 118 villa của Grand Mercure Hội An nằm trải dài bên bãi biển An Bàng, thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Go bình chọn).

"Chúng tôi nhận thấy Grand Mercure Hội An chính là dự án mà chúng tôi mong muốn được giới thiệu tới quý khách hàng và khán giả bởi phong cách kiến trúc xanh, những tiện ích 5 sao và những giá trị văn hóa của Hội An có trong dự án" - bà Lê Hạnh cho biết.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của Trung tâm nội thất Phố Xinh by Hoàng Nam Group và đồ gia dụng cao cấp và thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy.

‘Săn nhà triệu đô’: Giám khảo ‘quyền lực’ săn nhà môi giới xuất sắc - Ảnh 2.

Các doanh nghiệp đồng hành nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Giám khảo - những gương mặt quyền lực

"Săn nhà triệu đô" quy tụ sáu vị giám khảo. Đó là ông Nguyễn Đình Ngôn - chủ tịch HĐQT Vinahud. Đây là vị giám khảo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cũng như am hiểu sâu rộng về ngành BĐS.

Shark Hưng - Phạm Thanh Hưng - là gương mặt quen thuộc của truyền hình. Ông là phó chủ tịch HĐQT Cen Land, một nhà chiến lược trong ngành BĐS.

Đến với "cuộc săn" những nhà môi giới xuất sắc trong chương trình "Săn nhà triệu đô", Shark Hưng cho biết ông luôn đề cao sự sáng tạo trong ý tưởng, táo bạo trong hành động nhưng vẫn cần sự thận trọng trong từng bước đi.

Nữ giám khảo duy nhất trong bộ ba giám khảo xuyên suốt là Naomi Thủy Nguyễn - kiến trúc sư sở hữu góc nhìn sáng tạo hoàn toàn mới về cái đẹp. Cô sẽ biến nghệ thuật và vẻ đẹp trở thành vũ khí lợi hại của một nhà môi giới thành công.

‘Săn nhà triệu đô’: Giám khảo ‘quyền lực’ săn nhà môi giới xuất sắc - Ảnh 3.

Ban giám khảo tại sự kiện ra mắt chương trình "Săn nhà triệu đô"

Ba gương mặt còn lại của ban giám khảo khách mời cũng nổi tiếng trong ngành BĐS.

Nếu giám khảo Nguyễn Lê Hải Đăng - chuyên gia huấn luyện bán hàng cấp cao - chọn thước đo cho nhà môi giới tài năng là những đánh giá về sự "cao cấp" trong tác phong và hành động, thì giám khảo Midu - giảng viên đại học, nhà đầu tư bất động sản "mát tay" của showbiz - lại cho rằng sự nổi tiếng không quan trọng bằng tầm nhìn. Là người nghệ sĩ, cô luôn tỏa sáng trước công chúng, nhưng để thành công trong kinh doanh, cô khéo léo nhường hào quang ấy cho khách hàng.

Và cuối cùng, doanh nhân Dương Quốc Nam - tổng giám đốc Trung tâm nội thất Phố Xinh By Hoàng Nam Group - mang đến những kiến thức về cái đẹp của những BĐS tiềm năng để chia sẻ với các nhà môi giới.

‘Săn nhà triệu đô’: Giám khảo ‘quyền lực’ săn nhà môi giới xuất sắc - Ảnh 4.

Những gương mặt quyền lực của "Săn nhà triệu đô"

"Săn nhà triệu đô" là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Đây là nơi thi tài của những nhà môi giới BĐS thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục ban giám khảo, giành danh hiệu cao nhất: Nhà môi giới thời đại mới.

Quán quân của chương trình sẽ nhận được 1 tỉ đồng đến từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land. Các vị trí á quân 1, á quân 2 lần lượt nhận giải thưởng 500 triệu đồng và 200 triệu đồng đến từ nhà phát triển BĐS Vinahud. Ba giải Chiến binh triệu đô sẽ nhận được 50 triệu đồng và một phiếu mua hàng 100 triệu đồng từ nhà hỗ trợ nội thất Phố Xinh.

Nguyễn Nam - từng thực hiện các chương trình truyền hình thực tế như Shark tank Việt Nam, Bố ơi mình đi đâu thế? và nhiều cuộc thi truyền hình khác - làm đạo diễn chương trình, Huy Khánh làm MC.

"Săn nhà triệu đô" phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, tối thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận