Tag: sân khấu Nụ Cười Mới

Xem những clip về các khoảnh khắc đáng nhớ của Khánh Nam

TTO - Khánh Nam được xem là nghệ sĩ kỳ cựu của làng hài thành phố với những nhân vật ông già khờ khờ, tưng tửng rất có duyên.

Kịch Thánh Gióng diễn miễn phí cho trẻ mầm non, tiểu học

TTO - Sở VH-TT TP.HCM tài trợ cho nhà hát múa rối Nụ Cười diễn 100 suất miễn phí kịch rối lịch sử phục vụ các bé thuộc các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

Trường Giang chúc Tết: "Năm mới thịnh vượng, hạnh phúc"

TTO - Xem clip danh hài Trường Giang chúc Tết: "Xin chúc tất cả quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc" bên dưới cùng những bật mí về người thầy Hoài Linh.

Liveshow Hoài Linh 8: "liệu cơm gắp mắm"

TTO - Chiều 18-12, tại sân khấu Nụ Cười Mới (Q.10, TP.HCM) danh hài Hoài Linh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow lần thứ 8 của mình.

Nguyễn Ngọc Tư lại được đưa "lên sàn"

TT - Sàn ở đây là sàn diễn. Và diễn viên - đạo diễn trẻ Ngọc Tưởng, người đã chuyển thể truyện ngắn Cải ơi của nữ văn sĩ miền Tây Nguyễn Ngọc Tư thành kịch bản sân khấu Gió đưa cây cải... để dàn dựng cho sân khấu Nụ Cười Mới.

Hoài Linh... giả gái lần cuối

TT - Trong cuộc gặp gỡ báo chí và người hâm mộ vào chiều 18-12 tại sân khấu Nụ Cười Mới (TP.HCM), nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố sau live show thứ 7 Nàng tiên ngổ ngáo, anh sẽ không vào vai giả gái nữa.