Tag: Sân khấu Hồng Hạc

Nhà văn Pháp Marc Levy xúc động khi xem kịch 'Mọi điều ta chưa nói'

TTO - Sau gần 3 giờ tập trung xem vở kịch 'Mọi điều ta chưa nói' tại Nhà hát thành phố tối 7-11, dù đã rất muộn, nhà văn Pháp Marc Levy vẫn nán lại chung vui cùng ê kíp của sân khấu Hồng Hạc và chụp ảnh, ký tên cho các khán giả đã đợi ông.

Nhà văn Marc Levy sang Việt Nam xem kịch

TTO - Nhà văn Marc Levy dự kiến sẽ sang Việt Nam từ sáng sớm 7-11 và rời đi tối 10-11 để tham dự ba buổi ra mắt vở kịch 'Mọi điều ta chưa nói' của sân khấu Hồng Hạc tại TP.HCM.

Diễn viên thiếu nhi đã khiến khán giả khóc

TTO - Sau thành công của 3 vở chính kịch đề tài thiếu nhi do các em nhỏ đóng, đạo diễn Việt Linh ngày càng "mát tay" và tâm huyết với hành trình đưa kịch tiếp cận với các em nhỏ ở độ tuổi học đường.

Nhớ mình một thuở trong veo

TTO - Khó có ai xem kịch "được cho là" viết cho con nít mà khóc, nhưng với riêng tôi, tôi không cho rằng "Làm bạn với bầu trời" (biên kịch Việt Linh, đạo diễn Việt Linh - Võ Cẩm Tiên) là kịch phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ.

Hồng Hạc chào đón mùa trăng

TTO - Yêu thương chắp cánh (biên kịch: Hoàng Duẩn, Linh Tiên; đạo diễn: Cẩm Tiên) là vở kịch thiếu nhi được sân khấu Hồng Hạc dàn dựng để phục vụ khán giả nhí mùa Trung thu năm nay.

Việt Linh thích 'đâm đầu vào đá'

TTO - Sau 40 năm làm nghệ thuật, ở tuổi 67, đạo diễn Việt Linh nay vẫn tiếp tục đi về giữa Pháp - Việt Nam để làm phim, làm kịch, với những khối công việc ngồn ngộn đang thực hiện và hàng loạt kế hoạch mới.

Xem kịch cổ điển phương Tây ngay trên sân khấu Hồng Hạc

TTO - Buổi diễn đầu tiên của vở kịch Eugénie Grandet tối 16-3 ở sân khấu Hồng Hạc (TP.HCM) đã khiến không ít khán giả cảm động khi lâu lắm mới được xem kịch cổ điển phương Tây ngay tại Sài Gòn và 'đọc' lại Balzac trong một dạng thức khác.

Xin được ôm hôn các "Thiên thần nhỏ của tôi"

TTO - Đi đến cuối vở kịch, tôi khóc, thả lỏng mình để khóc. Tình yêu trong hai hình hài bé thơ mà không kém gì Romeo và Juliet, quá đẹp, quá tự nhiên và quá nức nở...

Đánh thức... hoàng hậu từ kịch sinh viên

TTO - Vở Tấm và Hoàng hậu vừa được công diễn tại sân khấu Hồng Hạc (TP.HCM) đánh dấu sự hợp tác mới mẻ giữa sân khấu này và những tác phẩm chất lượng của người trẻ.

Ra mắt Câu lạc bộ 
điện ảnh Hồng Hạc

TTO - Câu lạc bộ điện ảnh Hồng Hạc (Flamingo Cinema Club) ra mắt tại sân khấu thể nghiệm Trường Múa TP.HCM (155bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM) từ 7-5.