Tag: Sân khấu Broadway

TTO - Sau 35 năm biểu diễn liên tục, vở nhạc kịch The Phantom of the Opera (Bóng ma trong nhà hát) - giữ kỷ lục là vở nhạc kịch được công diễn lâu đời nhất của nhà hát Broadway - sẽ khép lại từ tháng 2-2023 vì lạm phát.

Sân khấu Broadway phải đóng cửa tới Hè 2021 vì đại dịch COVID-19

Các nhà hát Broadway - nét văn hóa biểu tượng của thành phố New York, Mỹ - sẽ phải tiếp tục đóng cửa tới hết ngày 30/5/2021 vì đại dịch COVID-19.

Công nghiệp giải trí khủng hoảng vì corona

TTO - Sau khi chính quyền Pháp tuyên bố cấm mọi sự kiện từ 100 người trở lên, một loạt địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Paris đã đóng cửa từ ngày 13-3 tới khi có thông báo mới.

10 phim đáng chờ nhất của nhà Universal trong năm 2019

TTO - Là một trong những 'ông lớn' của Hollywood, Universal luôn là hãng phim được chờ đợi với loạt các dự án bom tấn làm 'rung chuyển' phòng vé. Trong năm 2019 đó sẽ là những dự án nào?

Sân khấu Mỹ lập kỷ lục phòng vé

TT - Broadway - khu vực tập trung các nhà hát nổi tiếng nhất của Mỹ - đã lập kỷ lục phòng vé mùa biểu diễn 2011-2012 với doanh thu 1,14 tỉ USD.

Mike Tyson: Từ sàn đấu lên sân khấu Broadway

TTO - Huyền thoại boxing Mike Tyson sẽ hợp tác cùng đạo diễn Spike Lee để đưa màn độc diễn kể lại những thăng trầm trong cuộc đời của “tay đấm thép” lên sân khấu kịch Broadway.