Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Tự giới thiệu

Săn đón lộc Tết với Chương trình khuyến mãi lên đến hơn 22 tỉ đồng

15/12/2020 08:01 GMT+7

Trong suốt 20 năm gắn bó cùng người tiêu dùng Việt, Hảo Hảo không chỉ là lựa chọn quen thuộc cho vô số bữa ăn ngon, mà còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi giá trị.

Săn đón lộc Tết với Chương trình khuyến mãi lên đến hơn 22 tỉ đồng - Ảnh 1.

Đón xuân Tân Sửu, săn quà bất tận cùng Hảo Hảo

Năm nay, nhân dịp Tết đến xuân về, Hảo Hảo lại một lần nữa khai xuân hoan hỉ cùng khuyến mãi cực khủng, gồm hàng vạn giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 22 tỉ đồng.

Số lượng giải thưởng lên đến hàng vạn

Theo đó, từ ngày 14-12-2020 đến ngày 30-03-2021, khi mua mỗi gói mì Hảo Hảo xuất hiện logo chương trình khuyến mãi "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương", khách hàng sẽ có cơ hội săn ngay thẻ cào may mắn để sở hữu loạt quà tặng cực chất sau đây:

- 50 giải nhất: Mỗi giải trị giá 21 triệu đồng.

- 500 giải nhì: Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

- 400.000 giải ba: Mỗi giải trị giá 50 ngàn đồng.

Số lượng giải thưởng lên đến hàng vạn cùng cách thức nhận giải hết sức đơn giản: Khi tìm thấy thẻ cào bên trong mỗi gói mì, người tham gia có thể khám phá ngay giải thưởng cho mình bằng cách truy cập Website Hảo Hảo www.mihaohao.vn và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Tìm thẻ cào bên trong gói mì Hảo Hảo và cào lấy mã dự thưởng.

Bước 2: Đăng ký tham gia trên Website Hảo Hảo tại www.mihaohao.vn và nhập mã dự thưởng trên thẻ cào.

Bước 3: Quay số biết ngay giải thưởng.

Săn đón lộc Tết với Chương trình khuyến mãi lên đến hơn 22 tỉ đồng - Ảnh 2.

Tìm thẻ cào trong mỗi gói mì để quay số may mắn, nhận ngay lì xì từ Hảo Hảo

Chương trình khuyến mãi Tết 2021 được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Mì ăn liền Hảo Hảo bao gồm: Hảo Hảo Tôm chua cay, Hảo Hảo Gà vàng, Hảo Hảo Sa tế hành tím, Hảo Hảo Sườn heo tỏi phi, Hảo Hảo mì xào Tôm hành, Hảo Hảo Tôm xào chua ngọt, Hảo Hảo chay Hương vị rau nấm.

Khi đã may mắn sở hữu gói mì có thẻ cào nghĩa là bạn đã có 100% cơ hội nhận được quà tặng từ Mì ăn liền Hảo Hảo.

Săn đón lộc Tết với Chương trình khuyến mãi lên đến hơn 22 tỉ đồng - Ảnh 3.

Có tem là có cơ hội nhận thưởng

Ấn tượng với số lượng giải thưởng cực khủng, chương trình khuyến mãi đón Xuân Tân Sửu của Hảo Hảo sẽ mang đến tài lộc bất ngờ, hứa hẹn một năm suôn sẻ và sung túc cho nhiều người.

Ý nghĩa nhân văn đằng sau chương trình khuyến mãi

Bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần mà Hảo Hảo mang lại, chương trình khuyến mãi lần này còn vì mục đích hướng đến cộng đồng. Việc tìm thấy thẻ cào trong mỗi gói mì không chỉ mang đến cơ hội phát tài phát lộc, mà còn đồng nghĩa với việc bạn đã đóng góp 1.000 ĐỒNG vào Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam do Hảo Hảo tổ chức, nhằm ủng hộ trẻ em nghèo, khó khăn.

Săn đón lộc Tết với Chương trình khuyến mãi lên đến hơn 22 tỉ đồng - Ảnh 4.

Tham gia chương trình khuyến mãi đồng nghĩa với việc góp 1.000 đồng cho trẻ em nghèo, khó khăn

Với thông điệp "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương", hoạt động khuyến mãi của Hảo Hảo được xem như một nghĩa cử đẹp, cùng quý khách hàng lan tỏa vạn điều may nhân dịp bước sang năm mới.

Chương trình khuyến mãi "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương" bắt đầu phủ sóng toàn quốc từ ngày 14-12-2020 đến ngày 30-03-2021. Tìm ngay địa điểm bán Mì ăn liền Hảo Hảo gần nhất để săn thẻ cào trúng thưởng, rinh lì xì ngất ngưỡng nhé!

Website Hảo Hảo www.mihaohao.vn là kênh duy nhất để quay số trúng thưởng. Mọi thắc mắc khác sẽ được Hảo Hảo giải đáp qua Hotline 1900638323.

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam kỷ niệm 20 năm sự ra đời và có mặt trên thị trường sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo - món ăn thân quen được nhiều thế hệ yêu thích.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận