Tag: sân bay quốc tế Incheon

Ba người Nga trốn đi lính thắng kiện Bộ Tư pháp Hàn Quốc

Sau khi rời khỏi quê hương hồi tháng 10-2022 để tránh lệnh động viên một phần, ba người đàn ông Nga đã ăn ngủ ở sân bay Incheon, Hàn Quốc trong suốt 4 tháng.

Hàn Quốc khuyến nghị sinh viên quốc tế nhập cảnh sau tháng 10

Sinh viên đến từ các quốc gia có các ca mắc COVID-19 do biến thể Delta được khuyến nghị nhập cảnh Hàn Quốc sau khi tỷ lệ tiêm chủng ở Hàn Quốc là 70% hoặc cao hơn.

Người Hàn Quốc trải nghiệm các chuyến bay quốc tế không có điểm đến

Đã có 15.983 hành khách sử dụng dịch vụ cung cấp tổng cộng 152 chuyến bay quốc tế trải nghiệm, được thiết kế hành trình đặc biệt chỉ bay trên không, không có điểm đến.

Ba người Việt trốn khỏi khu cách ly COVID-19 Hàn Quốc bằng cách đu dây

TTO - Ngày 27-7, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc 3 người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung của nước này bằng cách đu dây thoát hiểm.

Ba du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc trốn khỏi khu cách ly... đi chơi

TTO - Truyền thông Hàn Quốc ngày 4-4 đồng loạt đưa tin về vụ việc ba du học sinh Việt Nam tự ý rời khỏi khu vực cách ly để đi chơi.

Phạt 200 triệu đồng nếu mang thịt lợn nhập cảnh Hàn Quốc

Hàn Quốc cấm các hành khách nhập cảnh vào nước này mang theo những sản phẩm chế biến từ thịt lợn như chả, xúc xích,…

Sân bay Hàn Quốc đầu tiên có xe buýt tự lái

Ngày 11/11, sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc thông báo đã vận hành thử thành công xe buýt tự lái, đưa sân bay này thành sân bay đầu tiên ở 'xứ sở Kim chi' có loại hình vận tải đang được phát triển mạnh trên thế giới.

Các 'Oppa' tuyển Hàn Quốc bị fan ném trứng sống khi về nước

TTO - Một số người hâm mộ quá khích đã ném trứng sống về phía các cầu thủ Hàn Quốc sau khi họ đáp xuống sân bay, bất chấp một số thắng lợi của đội tuyển xứ kim chi tại World Cup 2018.

Bên trong sân bay tốt nhất thế giới Changi

TTO - Năm thứ sáu liên tiếp và là lần thứ 9 sân bay Changi nhận 'Giải Oscar của ngành hàng không' là Sân bay tốt nhất thế giới, kể từ khi Skytrax World Airport Award ra đời năm 2000.

Hãng LG thử nghiệm robot chỉ dẫn, dọn dẹp ở sân bay

TTO - Hãng LG vừa đưa vào sử dụng thí điểm các robot làm nhiệm vụ chỉ dẫn hành khách và dọn vệ sinh tại sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc.