Tag: Sân bay Đồng Hới

Đề nghị Quảng Bình hỗ trợ dự án nhà ga T2 sân bay Đồng Hới

UBND tỉnh Quảng Bình được đề nghị hỗ trợ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư.

Lừa xin việc vào sân bay Đà Nẵng, lấy được tiền liền… vứt hồ sơ

Sau khi nhận tiền và hứa 'chạy việc' vào sân bay Đà Nẵng, Bùi Thị Thu Hiền vứt… hồ sơ của người đã nhờ cậy. Đây chỉ là một trong nhiều vụ lừa đảo mà bị cáo Hiền và đồng phạm đã thực hiện.

Sớm chuẩn bị mặt bằng làm nhà ga T2 sân bay Đồng Hới

Do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam cân đối được nguồn vốn làm nhà ga T2 sân bay Đồng Hới nên Bộ Giao thông vận tải đề nghị UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp chuẩn bị quỹ đất xây dựng nhà ga.

ACV đủ nguồn vốn đầu tư nhà ga T2 sân bay Đồng Hới

Nhà ga hành khách T2 sân bay Đồng Hới công suất 3 triệu hành khách/năm, triển khai từ cuối năm 2023.

Quảng Bình muốn đầu tư xã hội hóa nhà ga T2 sân bay Đồng Hới vì ACV không bố trí được vốn

TTO - Do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam không bố trí được nguồn vốn đầu tư nhà ga hành khách T2 sân bay Đồng Hới trong năm 2022, nên UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị Thủ tướng cho đầu tư theo hình thức xã hội hóa.

Đề nghị khởi công dự án nhà ga hành khách T2, sân bay Đồng Hới trong năm 2022

TTO - Bộ Giao thông vận tải đề nghị Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam xây dựng tiến độ và cam kết bố trí vốn đầu tư để bảo đảm khởi công nhà ga hành khách T2, sân bay Đồng Hới trong năm 2022.

Bộ Giao thông trình quy hoạch sân bay Đồng Hới là quốc nội, Quảng Bình muốn nâng thành quốc tế

TTO - Dự thảo quy hoạch hệ thống sân bay toàn quốc xác định sân bay Đồng Hới vẫn là sân bay quốc nội đến giai đoạn 2050. Tuy nhiên, UBND tỉnh Quảng Bình muốn nâng cấp sân bay Đồng Hới thành sân bay quốc tế.

Quảng Bình: Hàng không, đường sắt đón khách trở lại từ ngày 10-10

TTO - Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát ở tỉnh và trên cả nước, từ ngày 10-10 tỉnh Quảng Bình sẽ đón nhận khách tại một số ga tàu lửa và sân bay Đồng Hới.

Chưa đầu tư nhà ga công suất 3 triệu khách/năm tại sân bay Đồng Hới

TTO - Trả lời UBND tỉnh Quảng Bình, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cho biết sau khi cân đối được nguồn lực cho các dự án trọng điểm mới tính đến đầu tư nhà ga hành khách T2 sân bay Đồng Hới.

Quảng Bình đón 400 người dân về bằng máy bay

TTO - Gần 400 thai phụ sắp sinh và bà mẹ nuôi con nhỏ đang mắc kẹt tại các tỉnh phía Nam đã được tỉnh Quảng Bình đưa về quê tránh dịch trên 2 chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất về sân bay Đồng Hới chiều 22-8.