Tag: sân bay Changi

Bị phạt hơn 42 triệu đồng vì mang bánh từ Singapore qua Úc, chịu nổi không?!

Mức phạt gấp hàng trăm lần miếng sandwich cắn dở khiến cô gái chịu 'tổn thương á!'.

Chống dịch nghiêm ngặt, Hong Kong mất vị trí trung tâm hàng không bận rộn nhất

TTO - Vị thế trung tâm hàng không bận rộn nhất châu Á của Hong Kong đã rơi vào dĩ vãng. Các chính sách chống dịch mạnh tay đã khiến du khách không thể đến với Hong Kong.

Ca nhiễm cộng đồng lan rộng, Singapore siết các biện pháp phòng dịch COVID-19

TTO - Singapore hôm nay 14-5 công bố các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhất kể từ khi dỡ bỏ phong tỏa năm ngoái, do số ca COVID-19 trong cộng đồng tăng lại và xuất hiện thêm nhiều ổ dịch trong các tuần qua.

Công nghệ mới tại Singapore: Máy kiểm tra virus COVID-19 chỉ với một hơi thở

Singapore đang từng bước khôi phục ngành du lịch với các giải pháp đảm bảo trải nghiệm an toàn cho du khách. Mới đây, đảo quốc này thử nghiệm máy đo lường hơi thở có thể kiểm tra và xác định được người nhiễm COVID-19 chỉ trong 2 phút.

Ba mẹ con mắc COVID-19 khi sang Úc: Nguồn lây không phải từ Việt Nam

TTO - Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định nguồn lây của ba ca bệnh có địa chỉ tại đường Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân, TP Hải Phòng không phải từ Việt Nam.

Đánh giá Việt Nam chống dịch tốt, Singapore đón khách Việt từ ngày 8-10

TTO - Singapore tiếp tục thông báo dỡ bỏ hạn chế đi lại với những người đến từ Việt Nam và Úc (ngoại trừ bang Victoria) kể từ ngày 8-10, sau khi ra quyết định tương tự với hai nước Brunei và New Zealand.

Singapore áp dụng các biện pháp bảo đảm hạn chế tiếp xúc tại sân bay

Sân bay Changi của Singapore mới đây đã lắp đặt bộ cảm biến và nhiều thiết bị khác nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế tiếp xúc cho du khách.

Khách quốc tế sẽ được quá cảnh qua sân bay Changi của Singapore từ 2/6

CAAS sẽ đánh giá về mức độ an toàn hàng không, cân nhắc về y tế cộng đồng cũng như sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn trước khi cho phép quá cảnh.

Singapore đóng cửa nhà ga T2 sân bay Changi 18 tháng vì dịch COVID-19

TTO - Nhà ga số 2 tại sân bay Changi của Singapore sẽ tạm dừng hoạt động trong 18 tháng, bắt đầu từ ngày 1-5, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Tổng cục Du lịch Singapore cho biết.

Bực cấp trên, nhân viên sân bay tráo thẻ hành lý làm hàng trăm vali thất lạc

TTO - Bất mãn vì bị ép làm quá mức mà không có thêm người phụ giúp, một nhân viên mặt đất 66 tuổi đã đổi thẻ hành lý trên hàng trăm vali, khiến chúng lưu lạc tới tận châu Mỹ, châu Âu và Úc.