Tag: sân bay Changi

Sân bay Changi mở làn có trang bị hỗ trợ tự động cho người khuyết tật và trẻ nhỏ

Sân bay Changi vừa thông báo tái mở cửa nhà ga số 2 (T2) và trang bị cơ sở vật chất, cung cấp trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn nữa cho du khách Việt.

Đang bay thì động cơ bốc cháy, máy bay Air China phải hạ cánh khẩn cấp

Chiều 10-9, một máy bay của Hãng Air China chở 146 hành khách đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Singapore vì động cơ bốc cháy.

Sân bay Changi mở tour tham quan Singapore miễn phí cho khách quá cảnh

Du khách quá cảnh không quá 24 giờ tại sân bay quốc tế Changi sẽ được phép chọn một chuyến tham quan miễn phí quanh đảo quốc Singapore.

Bị phạt hơn 42 triệu đồng vì mang bánh từ Singapore qua Úc, chịu nổi không?!

Mức phạt gấp hàng trăm lần miếng sandwich cắn dở khiến cô gái chịu 'tổn thương á!'.

Chống dịch nghiêm ngặt, Hong Kong mất vị trí trung tâm hàng không bận rộn nhất

TTO - Vị thế trung tâm hàng không bận rộn nhất châu Á của Hong Kong đã rơi vào dĩ vãng. Các chính sách chống dịch mạnh tay đã khiến du khách không thể đến với Hong Kong.

Ca nhiễm cộng đồng lan rộng, Singapore siết các biện pháp phòng dịch COVID-19

TTO - Singapore hôm nay 14-5 công bố các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhất kể từ khi dỡ bỏ phong tỏa năm ngoái, do số ca COVID-19 trong cộng đồng tăng lại và xuất hiện thêm nhiều ổ dịch trong các tuần qua.

Công nghệ mới tại Singapore: Máy kiểm tra virus COVID-19 chỉ với một hơi thở

Singapore đang từng bước khôi phục ngành du lịch với các giải pháp đảm bảo trải nghiệm an toàn cho du khách. Mới đây, đảo quốc này thử nghiệm máy đo lường hơi thở có thể kiểm tra và xác định được người nhiễm COVID-19 chỉ trong 2 phút.

Ba mẹ con mắc COVID-19 khi sang Úc: Nguồn lây không phải từ Việt Nam

TTO - Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định nguồn lây của ba ca bệnh có địa chỉ tại đường Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân, TP Hải Phòng không phải từ Việt Nam.

Đánh giá Việt Nam chống dịch tốt, Singapore đón khách Việt từ ngày 8-10

TTO - Singapore tiếp tục thông báo dỡ bỏ hạn chế đi lại với những người đến từ Việt Nam và Úc (ngoại trừ bang Victoria) kể từ ngày 8-10, sau khi ra quyết định tương tự với hai nước Brunei và New Zealand.

Singapore áp dụng các biện pháp bảo đảm hạn chế tiếp xúc tại sân bay

Sân bay Changi của Singapore mới đây đã lắp đặt bộ cảm biến và nhiều thiết bị khác nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế tiếp xúc cho du khách.