Tag: Samsung Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp công nghệ cao cạnh tranh tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam

Thông tin được tổng giám đốc Tổ hợp Samsung tại Việt Nam chia sẻ tại lễ khai giảng Chương trình phát triển nhân tài công nghệ - Samsung Innovation Campus (SIC) 2023 - 2024, ngày 3-5 tại Hà Nội.

Samsung đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam 'làm chủ' một thế giới tốt đẹp hơn

Ngày 27-3, Samsung Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi "Solve for Tomorrow 2024".

Thủ tướng muốn thấy lãnh đạo cao nhất của Samsung Việt Nam là người Việt

“Tôi vẫn nói với ngài Choi Joo Ho (tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam) là làm sao để Việt Nam nội địa hóa được nhiều hơn, thấy được một trong những lãnh đạo cao nhất của Samsung Việt Nam là người Việt”.

Ký kết xây dựng Ngôi trường Hy vọng Samsung tại Bình Phước

Dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung là Ngôi trường Hy vọng Samsung đầu tiên tại phía Nam và là ngôi trường thứ 5 của cả nước.

Samsung giúp miền Trung xây dựng nhà máy thông minh

Công ty Samsung Việt Nam sẽ triển khai dự án phát triển nhà máy thông minh cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Doanh nghiệp FDI hầu hết chỉ chuyển giao công nghệ giữa công ty mẹ với công ty con

Từ tháng 7-2018 đến hết 2022 có 400 hợp đồng chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam, nhưng đây là hoạt động chuyển giao công nghệ giữa công ty mẹ với công ty con, công nghệ không lan tỏa đến khu vực trong nước.

Tổng kết dự án phát triển nhân tài công nghệ Samsung Innovation Campus 2022-2023

Lễ tổng kết dự án Phát triển Nhân tài Công nghệ - Samsung innovation campus 2022 -2023 (SIC) đã được tổ chức để đánh giá hiệu quả thực hiện của dự án trong thời gian qua.

Chinh phục người tiêu dùng thế hệ mới bằng 'chất lượng xã hội' của sản phẩm

Người tiêu dùng hiện không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn coi trọng “chất lượng xã hội” của sản phẩm đó thể hiện qua những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) mà công ty đang đóng góp cho cộng đồng.

Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung

Samsung Innovation Campus, chương trình giáo dục công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu dành cho giới trẻ, vừa được Samsung triển khai lần đầu tại miền Trung.

Samsung bác thông tin chuyển dây chuyền smartphone rời Việt Nam

Ông Choi Joo Ho - tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam - đã khẳng định như vậy trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên mới đây.