15/10/2019 13:30 GMT+7

Samsung 68: dấu ấn đột phá công nghệ ngay giữa lòng thành phố

V.C
V.C

Tại Không gian trải nghiệm công nghệ Samsung 68, Samsung gần như mang toàn bộ di sản công nghệ trong hệ sinh thái của mình đặt trong không gian trải nghiệm ở vị trí đắt giá nhất thành phố.

Samsung 68: dấu ấn đột phá công nghệ ngay giữa lòng thành phố - Ảnh 1.

Samsung 68 - không gian trải nghiệm công nghệ đỉnh cao nhìn từ bên ngoài vào

Dấu ấn đột phá, tiên phong nâng tầm cuộc sống người dùng

Từ khi hội nhập, người dân Việt Nam đã quá quen thuộc với cái tên Samsung cùng các sản phẩm công nghệ đi đầu xu hướng và tạo nên sự khác biệt nhất định. 

Từ chiếc TV với nhiều công nghệ tân tiến đi trước nhiều đối thủ như việc lựa chọn LCD thay vì Plasma, cho đến chiếc TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới trong thời điểm hiện tại.

Tất nhiên không thể không kể đến ngành hàng thiết bị di động vốn đem đến thành công rực rỡ cho tập đoàn điện tử toàn cầu tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị từ Galaxy S hay Galaxy Note thậm chí là Galaxy A luôn được người dùng Việt Nam yêu thích, minh chứng bằng 42% thị phần của Samsung tại Việt Nam.

Và Samsung 68 - nơi hội tụ tất cả tinh hoa công nghệ trên thế giới - cũng như đánh dấu sự thấu hiểu của Samsung với thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Minh chứng bằng những sản phẩm di động, gia dụng, những hệ sinh thái chưa từng xuất hiện trên thị trường… đều hiện diện tại Samsung 68, mở ra cơ hội để người dùng chạm tay vào những công nghệ mới nhất, mang hơi thở của cuộc sống thông minh trong tương lai.

Samsung 68: Công nghệ tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam

Và Samsung 68 chính là nơi hội tụ mọi tinh hoa công nghệ từ Samsung cũng như toàn bộ di sản đặc trưng của tập đoàn công nghệ toàn cầu trong suốt 50 năm hiện diện trên thị trường - biểu tượng đặc trưng của tòa nhà Bitexco 68 tầng tại TP.HCM - tương tự như những trung tâm trải nghiệm nổi tiếng khác của Samsung 837 tại New York (Mỹ) hay Samsung KX (Anh Quốc).

Samsung 68 sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng, được kết nối như một khối thống nhất và đậm chất tương lai. 

Với tổng diện tích hơn 1.000m2 được chia thành 2 tầng, Samsung 68 gồm 18 khu vực đem đến các hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động, nghe nhìn, điện gia dụng cho đến các sản phẩm mang tính thử nghiệm, chưa có trên thị trường.

Samsung 68: dấu ấn đột phá công nghệ ngay giữa lòng thành phố - Ảnh 2.

Samsung 68: Trung tâm trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam và Châu Á

Với những đặc điểm này, Samsung 68 đã dần trở thành cái nôi để người dùng trải nghiệm những công nghệ mới và còn là địa điểm không thể không đến với giới trẻ thành phố cũng như khách du lịch. 

Samsung 68 chú trọng vào sự trải nghiệm và tương tác hai chiều bởi vì ở đây, người dùng có thể hiểu được hệ sinh thái công nghệ của Samsung và góp phần nâng cao cuộc sống của người dùng như thế nào qua các sản phẩm mang công nghệ mới nhất.

Samsung 68: dấu ấn đột phá công nghệ ngay giữa lòng thành phố - Ảnh 3.

Samsung 68 từ khi ra mắt đến nay đã nằm trong danh sách địa điểm không thể bỏ lỡ của giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê công nghệ, thích khám phá những thứ mới mẻ mà không nơi nào khác có được.

Không chỉ vậy, Samsung còn mang đến những điều hoài cổ khi trưng bày những di sản là bước nền làm nên tập đoàn điện tử toàn cầu số 1 thế giới hiện nay. 

Bạn sẽ thấy những thiết bị công nghệ quen thuộc từ nhiều năm trước, hiểu được thêm những thiết bị này đã góp phần làm phong phú đời sống con người ra sao.

Và cho đến hiện nay, Samsung vẫn đang theo đuổi triết lí công nghệ có ý nghĩa cho cuộc sống, chứ không chỉ tập trung vào những tính năng hào nhoáng bề ngoài. 

Có thể nói rằng Samsung 68 là một hệ sinh thái hoàn hảo cấu thành từ sự thấu hiểu thị trường Việt Nam của Samsung cũng như sự ưu ái đặc biệt và mang đến cơ hội chạm tay vào những đột phá công nghệ bậc nhất trên thế giới. Qua đó, có thể thấy được tầm vóc và sự đầu tư của Samsung tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên