Tag: Sầm Ngọc Đức

Video: Hoàng Anh và Sầm Ngọc Đức lần lượt ghi 'siêu phẩm' vào lưới Bình Dương, HAGL

TTO - Hai trận đấu thuộc vòng 5 giai đoạn 2 V-League chiều 30-10 đều chứng kiến các siêu phẩm do Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh) và Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM) lần lượt ghi được vào lưới của Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai.

Phạt quán Thuyền Chài 10 triệu đồng vì kinh doanh không phép

TTO - Quán “Thuyền Chài” ở đường Võ Thị Sáu, TP Vũng Tàu bị phạt 10 triệu đồng vì hành vi kinh doanh khi giấy phép đang bị thu hồi. Đáng chú ý, hành vi này lộ ra khi quán bị kiểm tra vì du khách tố “chặt chém”.

Đội trưởng CLB TP HCM dẫn gia đình đi ăn hải sản bị 'chém ngọt xớt' ở Vũng Tàu

Thanh toán "bữa trưa bình dân" gần 2,3 triệu đồng, chàng thủ quân của CLB TPHCM bất ngờ với cách tính tiền của một quán ăn hải sản tại Bãi Sau (Vũng Tàu).

​Sầm Ngọc Đức và Trương Đình Luật bị phạt nặng

TTO- Sầm Ngọc Đức bị cấm thi đấu 4 trận, Trương Đình Luật bị cấm thi đấu 3 trận vì những hành vi vào bóng thô bạo trong trận TP.HCM thua Sông Lam Nghệ An (SLNA) 0-2 ở vòng 1/8 Cúp quốc gia hôm 29-4 tại Vinh.

Cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương đến hết mùa giải

TTO- Với hành động đốt pháo sáng trên khán đài sân Mỹ Đình, ném chai nước và ném pháo sáng xuống đường piste trong trận Hà Nội thắng Hải Phòng 2-0 ở vòng 14 V-League 2017 hôm 24-6, CĐV Hải Phòng đã bị cấm đến sân đối phương đến hết V-League 2017.