Tag: sam altman

Giá trị Công ty OpenAI sắp vượt 100 tỉ USD

Các nguồn tin cho hay công ty khởi nghiệp OpenAI đang thảo luận vòng huy động tài chính mới có thể nâng định giá công ty lên 100 tỉ USD và trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị lớn thứ 2 tại Mỹ.

CEO OpenAI Sam Altman: Tôi rất thích bánh mì Việt Nam

Sam Alman bật mí vô cùng thích bánh mì của Việt Nam. Ông cho biết đây là món thường xuyên có mặt trong bữa ăn của mình.

Những ngày hỗn loạn ở OpenAI

TTCT - Trước khi có "đảo chánh" - từ mà nhiều báo dùng để chỉ lùm xùm ở OpenAI - liệu có sóng ngầm gì không? Cần phải nhìn lại lịch sử OpenAI khá xa, tận khi nó vẫn còn là ý tưởng trong đầu của Sam Altman.

OpenAI nhận báo cáo về 'AI đe dọa nhân loại' trước khi sa thải CEO Sam Altman

Nguồn tin nội bộ tiết lộ việc OpenAI sa thải CEO Sam Altman hôm 18-11 xảy ra vài ngày sau khi hội đồng quản trị công ty nhận bức thư báo cáo về "đột phá AI có thể đe dọa đến nhân loại" của đội ngũ phát triển phần mềm.

Sam Altman chính thức quay lại làm CEO OpenAI

5 ngày sau khi nhận quyết định sa thải khỏi vị trí CEO, Sam Altman và OpenAI đã đạt được thỏa thuận để cha đẻ Chat GPT quay lại vị trí này.

Hơn 95% nhân viên OpenAI cảnh báo nghỉ việc, theo ông Sam Altman

Các nhân viên cho rằng việc sa thải ông Sam Altman thể hiện hội đồng quản trị hiện tại không đủ năng lực giám sát OpenAI.

'Cha đẻ’ ChatGPT từ giã OpenAI, đầu quân cho Microsoft

Người đứng sau công cụ ChatGPT, ông Sam Altman, đã chính thức nói lời tạm biệt với Công ty OpenAI sau các nỗ lực đàm phán bất thành giữa hai bên. Hãng tin Bloomberg cho biết ông Sam Altman sẽ sớm về đầu quân cho Microsoft.

Mới sa thải 1 ngày, OpenAI đàm phán mời ‘cha đẻ’ ChatGPT quay lại làm việc

Ban lãnh đạo Công ty OpenAI đang tìm cách mời cựu CEO Sam Altman quay trở lại làm việc dù mới sa thải ông vào ngày hôm trước.

Vì sao CEO OpenAI mất chức?

Việc Sam Altman, CEO của Công ty OpenAI tạo ra ChatGPT, bị sa thải đã gây sốc cả ngành công nghệ trí tuệ nhân tạo.

OpenAI sa thải ngôi sao ChatGPT Sam Altman

Trong một động thái choáng váng, Công ty OpenAI thông báo sa thải CEO Sam Altman, người được xem là ngôi sao của công cụ ChatGPT đình đám suốt thời gian qua.