08/10/2020 14:30 GMT+7

Salon Bắc Trần Tiến: Địa điểm làm tóc yêu thích của sao Việt

T.D.V - D.K
T.D.V - D.K

Trang cá nhân của các mỹ nhân Việt vừa đồng loạt đăng ảnh làm tóc tại salon Bắc Trần Tiến, khen ngợi đây là địa chỉ mang đến sự hài lòng.

Salon Bắc Trần Tiến: Địa điểm làm tóc yêu thích của sao Việt - Ảnh 1.

DV Lan Ngọc tại Salon Bắc Trần Tiến

Quyết định theo nghề tóc từ năm 2005, ông chủ Salon tóc Bắc Trần Tiến "tầm sư" nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản. Năm 2012 anh mới mở được Salon tóc đầu tiên ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Được đào tạo dưới môi trường chuyện nghiệp, có tính kỷ luật cao, nên từ khi hoạt động, Salon của anh thường xuyên mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, thuốc duỗi, nhuộm, uốn mà Bắc Trần Tiến dùng luôn là loại cao cấp, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, xây dựng thương hiệu uy tín, đầu năm 2016 anh bắt đầu Nam tiến. Với thương hiệu nổi tiếng, phục vụ tận tâm, Salon tóc Bắc Trần Tiến đã có 86 chi nhánh mở khắp cả nước, nhiều nhất là các TP lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Mỗi tiệm tóc có từ 30 ghế trở lên. Tiệm lớn nhất tại TP.HCM có trên 50 ghế với trang thiết bị hiện đại. Theo "ông trùm" ngành tóc, chi phí mở một Salon tóc khoảng từ 800 triệu - 3 tỷ đồng, tuỳ vào mức độ sang chảnh.

Salon Bắc Trần Tiến: Địa điểm làm tóc yêu thích của sao Việt - Ảnh 2.

CS Văn Mai Hương dự khai trương

Được mệnh danh là "ông trùm" nắm giữ trong tay chuỗi Salon tóc nhiều chi nhánh hàng đầu VN, có đội ngũ thợ cắt tóc, nhân viên chuyên nghiệp do chính tay mình đào tạo, Bắc Trần Tiến cho biết để tạo nên chất lượng đồng đều, anh đích thân traning kỹ thuật mới cho thợ làm tóc. "Vậy nên dù có đến 86 chi nhánh nhưng tôi luôn đảm bảo chất lượng giữa các nơi khá tương đồng, vì luôn trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật mới cho các thợ", anh chia sẻ.

"Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, sau một thời gian ngắn Salon của tôi đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Điều làm tôi vui nhất chính là tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn nhân viên, giúp họ ổn định cuộc sống", anh cho biết. Nói về bí quyết tạo nên thương hiệu Bắc Trần Tiến Hair Salon được yêu mến như hiện tại, nhà tạo mẫu tóc chia sẻ tiêu chí làm việc anh đặt lên hàng đầu chính là chữ Tín và chữ Tâm.

Hệ thống salon tóc Bắc Trần Tiến vừa khai trương chi nhánh thứ 86 tại 115B đường Trần Đình Xu (Q.1,TP. HCM), với sự tham dự của nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Thái Trinh, Văn Mai Hương, HH Tường Linh…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận