Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Saigontourist Group triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch corona

10/02/2020 23:36 GMT+7

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch corona (nCoV) cùng nhiều giải pháp kinh doanh đến các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống.

Saigontourist Group triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch corona - Ảnh 1.

Saigontourist Group triển khai đặt nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang miễn phí tại các vị trí thuận lợi cho khách sử dụng miễn phí

Theo đó, Saigontourist Group đã sẵn sàng cho các phương án chống dịch cụ thể và triển khai các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng cùng CBCNV. Các đơn vị trực thuộc Saigontourist Group đã làm vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn phòng ốc, trang bị vật dụng y tế cần thiết và các bảng hướng dẫn y tế trong việc phòng, tránh dịch.

Saigontourist Group triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch corona - Ảnh 2.

Tổ chức vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ phòng ốc lưu trú, đảm bảo an toàn cho khách

Tổng Công ty đồng thời chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn để luôn tạo sự an tâm cho khách đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Các giải pháp này của Saigontourist Group đã được khách hàng hưởng ứng tham gia và đánh giá cao.

Các đơn vị thành viên Tổng Công ty đã triển khai phương án khai thác hiệu quả các nguồn khách, phát triển đa dạng dịch vụ phụ nhằm tăng nguồn thu, củng cố, phát triển các thị trường trọng điểm hiện có của đơn vị. Đặc biệt, Saigontourist Group chú trọng khai thác thị trường khách trong nước.

Saigontourist Group triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch corona - Ảnh 3.

Khách sạn Majestic Móng Cái, đơn vị trực thuộc Saigontourist Group

Thời gian từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 5/2020, Saigontourist Group triển khai chương trình kích cầu lần 1 năm 2020 trong toàn hệ thống Tổng Công ty. Theo đó, tất cả các đơn vị Saigontourist Group áp dụng chính sách giá linh hoạt, các hình thức khuyến mãi, hậu mãi, các giá trị cộng thêm nhằm tăng ấn tượng đối với khách hàng. Đây sẽ là một trong những chiến dịch kích cầu quy mô nhất của Tổng Công ty từ trước đến nay.

Saigontourist Group triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch corona - Ảnh 4.

Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, đơn vị trực thuộc Saigontourist Group

Ngoài ra, Saigontourist Group tăng cường công tác cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến các thị trường khách thông qua các đối tác, các phương tiện truyền thông, các hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu thế giới…

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 01/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf và truyền hình cáp....

Hàng năm, Saigontourist Group đón tiếp và phục vụ trên 3 triệu lượt khách, có quan hệ với hàng vạn đối tác lớn trong và ngoài nước, tổng doanh thu hàng năm khoảng 22.500 tỉ đồng, lợi nhuận khoảng 5.000 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước trên 4.500 tỉ đồng.

QUANG ĐỈNH - ANH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận