16/12/2012 06:16 GMT+7

Saigon Heat kết nối người hâm mộ

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TT - Thông qua các phương tiện truyền thông đang được giới trẻ yêu chuộng như kênh truyền hình Yan TV, website Saigon Heat, Facebook... đội bóng rổ Saigon Heat đã tổ chức cuộc gặp mặt “Meet the Heat” để kết nối với người hâm mộ.

Và hàng trăm người hâm mộ đến với “Meet the Heat” đã hài lòng khi được những ngôi sao như Karl Dehesa, Phillip Morrison, Dior Lowhorn... trò chuyện, chia sẻ. Họ còn được chụp ảnh miễn phí, được các cầu thủ mình yêu mến ký tặng, tham gia các trò chơi mà phần thưởng là áo thi đấu, vé xem các trận đấu của Saigon Heat... Ngoài ra, lịch thi đấu trong thời gian tới của Saigon Heat cũng được giới thiệu đến người hâm mộ.

Ông Alex Huỳnh, giám đốc marketing của CLB Saigon Heat, cho biết: “Chúng tôi chủ động kết nối với khán giả. Một khi khán giả cảm thấy thân thuộc với cầu thủ, họ sẽ đến sân thường xuyên. Đó là cách Saigon Heat xây dựng thương hiệu trong lòng người hâm mộ”.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên