Tag: Saigon Choir

16 nghệ sĩ Hàn đến Việt Nam diễn dịp Giáng sinh cùng  Tăng Thành Nam và Saigon Choir

Bà Lynn Czae - chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc cổ điển New York (Mỹ) - cho biết có 16 nghệ sĩ Hàn Quốc sinh sống trên khắp thế giới sẽ đến Việt Nam trong một tuần để biểu diễn dịp Giáng sinh năm nay.

Thành Lộc thấy trái tim được an ủi, được truyền năng lượng bởi Saigon Choir

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết trái tim anh được an ủi thật nhiều, thấy con đường đang đi là không sai sau khi thưởng thức chương trình hòa nhạc của Saigon Choir.

Saigon Choir làm rạng danh Việt Nam tại Hội thi hợp xướng quốc tế

Dàn hợp xướng Sài Gòn (Saigon Choir) đoạt 3 giải vàng, 1 giải đặc biệt tại Hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam 2023 với sự tranh tài của 18 đoàn trên thế giới.

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ với bản phối mới ‘Ngựa ô thương nhớ’ cho hợp xướng

TTO - Nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả ca khúc ‘Ngựa ô thương nhớ’ - không khỏi bất ngờ khi Dàn hợp xướng Sài Gòn (Saigon Choir) thực hiện bản phối mới chuyển soạn cho hợp xướng ca khúc này.

Han Sara sáng tạo hay phá nát 'Cô gái mở đường'?

TTO - 'Squid Game' sẽ có phần 2; Han Sara nhận ý kiến trái chiều khi sáng tạo 'Cô gái mở đường'; Vũ, Hòa Minzy, Nguyễn Minh Cường hâm nóng V-pop; Nhóm hợp xướng Việt Nam đoạt giải quốc tế... là những tin được quan tâm ngày 10-11.

Bồi hồi nghe lại liên khúc về thầy cô, mái trường nhân ngày 20-11

TTO - Những bài hát về thầy cô, mái trường gắn bó với bao thế hệ học sinh được các bạn trẻ nhóm hợp xướng Saigon Choir khoác lên chiếc áo mới lạ, hấp dẫn trong MV 'Thầy cô cho em mùa xuân'.