Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Sacombank dành 10.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp

05/07/2018 18:14 GMT+7

TTO - Sacombank đang triển khai gói cho vay ưu đãi lên đến 10.000 tỉ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm dịch vụ của Sacombank trên toàn quốc.

Sacombank dành 10.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Sacombank đang triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp. Ảnh: Sacombank.

Nhằm đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và nắm bắt cơ hội kinh doanh vào những tháng cuối năm 2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai gói cho vay ưu đãi lên đến 10.000 tỉ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm dịch vụ của Sacombank trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, tùy vào thời hạn vay vốn, mức lãi suất cho các doanh nghiệp vay chỉ từ 6% - 7% một năm đối với khoản vay ngắn hạn và 8,5% một năm đối với khoản vay mua xe hơi trung dài hạn.

Chương trình được triển khai từ trung tuần tháng 6 cho đến khi hết hạn mức 10.000 tỉ đồng. 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được Sacombank tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Bên cạnh các sản phẩm cho vay, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận với các giải pháp tài chính tiện ích, hiện đại tại ngân hàng như thấu chi tài khoản doanh nghiệp, bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ nộp thuế xuất nhập khẩu 24/7, thanh toán hóa đơn điện tử… để tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận