Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Sách của bác sĩ Ngô Đức Hùng được mua nhiều nhất tại Hội sách trực tuyến quốc gia

14/05/2021 21:29 GMT+7

TTO - Trong khi cuốn sách mới nhất 'Nhật ký COVID và những chuyện chưa kể' đang cháy hàng khi sách còn chưa 'ra sạp', thì hai cuốn sách cũ của bác sĩ Ngô Đức Hùng cũng lọt top những cuốn sách được mua nhiều nhất tại Hội sách trực tuyến quốc gia.

Sách của bác sĩ Ngô Đức Hùng được mua nhiều nhất tại Hội sách trực tuyến quốc gia - Ảnh 1.

Ba cuốn sách được săn lùng của bác sĩ Ngô Đức Hùng

Hội sách trực tuyến quốc gia do Cục Xuất bản, in và phát hành chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức trên Sàn book365.vn đang đi những ngày cuối cùng với những ưu đãi hấp dẫn cho bạn đọc.

Để bế mạc hội sách, trong ba ngày từ 14 đến 16-5, ban tổ chức đưa ra đợt trợ giá chưa từng có với hàng chục ngàn bản sách từ gần 200 tựa sách hay nhất được trợ giá tới 90%, giảm 30% phí vận chuyển.

Dự kiến 15.000 - 20.000 cuốn sách được trợ giá đặc biệt từ nhiều nhà tài trợ và gần 100 đơn vị xuất bản, nhà phát hành sẽ tới tay bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc vùng sâu vùng xa trong ba ngày khuyến mãi đặc biệt này.

Tính đến nay, sau gần 30 ngày diễn ra, hội sách đã có gần 4 triệu lượt truy cập từ các kênh, hơn 30.000 cuốn sách được trợ giá 50 - 90% đã tới bạn đọc cả nước từ nhiều nhà tài trợ như Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh, Tập đoàn Bảo Việt, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC, Vitranet24, Công ty ViVi Education và nhiều nhà tài trợ cá nhân.

Tổng kết của ban tổ chức hội sách cho biết một số tựa sách được độc giả tìm mua nhiều nhất tại hội sách thời gian qua hầu hết là các cuốn sách văn học kinh điển như: Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grimm, Chuyện con mèo dạy hải âu bay, Những tấm lòng cao cả, Góc sân và khoảng trời, Cây cam ngọt của tôi…

Những cuốn sách non-fiction (phi hư cấu) cung cấp tri thức cũng được độc giả của hội sách tìm mua nhiều như: Chuyển đổi số đến cốt lõi, Cẩm nang chuyển đổi số, Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ - Hồi ký của một người còn sống, Quốc gia khởi nghiệp, bộ Nhân tố Enzyme phương thức sống lành mạnh, Người nam châm, OSHO Yêu, Muôn kiếp nhân sinh…

Đáng chú ý là bộ 2 cuốn sách của bác sĩ rất "hot" trên mạng xã hội Hùng Ngô (Ngô Đức Hùng): Để yên cho bác sĩ hiền, Ba phút sơ cứu vốn là những cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất của Nhã Nam, liên tục phải tái bản trong thời gian qua, thì tại Hội sách trực tuyến quốc gia chúng lại tiếp tục lọt danh sách những cuốn được bạn đọc chọn mua nhiều nhất.

Cuốn sách mới nhất Nhật ký COVID và những chuyện chưa kể sẽ được Công ty cổ phần Văn hóa và truyền thông Nhã Nam chính thức giới thiệu vào ngày 17-5 tới, nhưng tác giả cho biết hiện đợt in đầu tiên đã không còn sau hàng loạt đơn đặt hàng trước. 

Cuốn sách là một biên niên ngắn gọn về 2 năm COVID của thế giới và Việt Nam (giai đoạn cuối năm 2019 đến tháng 4-2021) dưới góc nhìn của một bác sĩ trực tiếp tham gia chống dịch từ những ngày đầu. 


THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận