25/06/2024 15:32 GMT+7

'Sắc xuân gửi người tình' hot với Lý Hiện, dân mạng mê mệt phố cổ Tuyền Châu

Nhờ bộ phim mà Lý Hiện đóng vai chính, Tuyền Châu thành địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

Lý Hiện và Châu Vũ Đồng với bộ phim

Lý Hiện và Châu Vũ Đồng với bộ phim "Sắc xuân gửi người tình" đã giúp du lịch Tuyền Châu bùng nổ - Ảnh: Sohu

Sắc xuân gửi người tình là một bộ phim phát sóng từ tháng 4, do Lý Hiện và Châu Vũ Đồng vào vai nam nữ chính Trần Mạch Đông và Trang Khiết. Khi mới ra mắt, chỉ chiếu trong chưa đầy nửa tiếng, bộ phim đã đứng hạng 1 rating cả Trung Quốc. 

Nội dung phim kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi từ đô thị phồn hoa như Thượng Hải trở về quê ở một tỉnh lẻ xây dựng sự nghiệp hoặc thăm gia đình.

Bộ phim nhanh chóng đạt tới hơn 3,3 tỉ lượt xem ở Trung Quốc, thành công vang dội. Điểm đặc biệt của Sắc xuân gửi người tình là không chỉ chữa lành mà còn giúp địa điểm quay phim là Tuyền Châu trở thành điểm đến mới của những người thích xê dịch.

Hầu hết mọi bối cảnh của bộ phim đều đẹp như bưu thiếp - Ảnh: Sohu

Hầu hết mọi bối cảnh của bộ phim đều đẹp như bưu thiếp - Ảnh: Sohu

Cũng giống như một số bộ phim gần đây của Trung Quốc, nhiều yếu tố văn hóa vùng miền, bối cảnh quay phim đẹp được đầu tư tỉ mỉ, khéo léo trong Sắc xuân gửi người tình giúp quảng bá du lịch địa phương. Phong cảnh của Tuyền Châu làm bối cảnh phim đang hút du khách đến thành phố này, với những tòa nhà gạch đỏ cổ kính, con đường rải sỏi quanh co, bình yên và tươi đẹp.

Chỉ sau 2 ngày lên sóng, topic "Theo chân Lý Hiện check-in Tuyền Châu" đã thu hút tới 300 triệu lượt người xem và thảo luận.

Nhiều người sau khi xem

Nhiều người sau khi xem "Sắc xuân gửi người tình" đều bày tỏ mong muốn được đến thành phố cổ Tuyền Châu - Ảnh: Sohu

Trước đó, Lý Hiện từng rất thành công góp phần giúp cho du lịch Vân Nam bùng nổ với vai chính Tạ Chi Dao trong bộ phim Đi đến nơi có gió, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Trang Weibo của Sở Du lịch Phúc Kiến chia sẻ bài viết của Lý Hiện kèm dòng trạng thái: "Chào đón Tạ Chi Dao ghé thăm nhà Trần Mạch Đông. Yên tâm, chúng tôi sẽ chăm sóc tốt cho cậu ấy".

Trang Weibo của Sở Du lịch Vân Nam cũng không hề kém cạnh khi đáp trả: "Chúng tôi cho cậu mượn Tạ Chi Dao. Tạ Chi Dao chơi vui vẻ ở Tuyền Châu và nhớ đừng quên về thăm nhà".

Cực chill với điểm check-in Đi về nơi có gió ở TP Quảng NgãiCực chill với điểm check-in Đi về nơi có gió ở TP Quảng Ngãi

Điểm check-in Đi về nơi có gió ở TP Quảng Ngãi cực chill, với rực rỡ sắc hoa bên dòng sông Trà Khúc thơ mộng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên