Tag: S Pen

Trọn bộ bí kíp giúp bạn chụp ảnh món ăn hút ngàn like trên Instagram

Với hơn 300 triệu post gắn hastag #food và gần 60 triệu bài đăng với #foodstagram, giờ đây bạn khó lòng lướt Instagram mà không bắt gặp hàng dài bức ảnh chụp thức ăn trông đến là thèm.

Yêu xa như không xa cùng S Pen trên Galaxy Note8

Thay vì chỉ cập nhật hoạt động mỗi ngày qua những bức ảnh thông thường, hãy tận lực sáng tạo "vũ khí bí mật" - Spen của Galaxy Note8 để khiến nỗi nhớ khi yêu xa trở nên thú vị và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Sau khi đọc bài này, bạn có chuyển sang dùng Note8?

TTO - Bạn sẽ nghĩ thế nào, nếu một ai đó đưa cho bạn một chiếc điện thoại dùng hệ điều hành B, trong khi từ biết bao năm qua, bạn đang dùng một chiếc có hệ điều hành A? Bạn nói, không, tôi quen dùng máy kia rồi, tôi không muốn thay đổi thói quen.

Galaxy Note FE: người tình thông minh của giới quảng cáo sáng tạo

Vài tháng, vài tuần, hay có khi mỗi sáng mở mắt, đã có ngôi vương mới của các sản phẩm công nghệ và trong cuộc cạnh tranh smartphone khốc liệt, liệu có tồn tại lòng trung thành?

Cây bút thần kỳ S Pen trên Galaxy Note8

TTO - Khi trải nghiệm thực tế cây bút S Pen, nhà báo, chuyên gia công nghệ Phạm Hồng Phước nhận xét: Cây bút S Pen thật sự là linh hồn và đặc điểm nhận diện của dòng Galaxy Note, làm nên sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Note với các smartphone khác.

Đổi thay chỉ nhờ... một cây bút

TTO - Có thể bỏ qua tất cả những chi tiết khác khi so sánh với các dòng smartphone trên thị trường, sẵn sàng chọn Note 8 vì chiếc bút S Pen- đó là tuyên bố của rất nhiều fan của Note. Điều gì đã khiến S Pen thu phục những khách hàng khó tính nhất?

Vì sao đã bén duyên với Note là không bao giờ đổi

TTO - Do bạn bè đã dùng rồi "rủ rê" hay có thể chỉ bắt đầu từ sự hiếu kỳ, muốn thử qua một sản phẩm mới - từ quyết định đã qua trải nghiệm đến quyết định cảm tính, có nhiều cách để người dùng đến với Samsung Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Việt Nam

TTO - Galaxy Note 8, dòng smartphone chủ lực cuối năm 2017 của Samsung đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, mở màn cho cuộc chiến phân khúc cao cấp giữa Note8 với iPhone X và iPhone 8 Plus.

Samsung Galaxy Note 8: Nốt thăng đầy cảm xúc

TTO - Những ấn tượng khó phai của lễ ra mắt Galaxy Note8 diễn ra tuần trước đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Và những thay đổi mang tính đột phá của Galaxy Note 8 sẽ là động lực để biến những điều vượt sức tưởng tượng thành có thể.

​S Pen – Tinh hoa trí tuệ Việt

“Mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều” chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Quân (Hà Nội) về S Pen - trang bị gắn liền với dòng Galaxy Note của Samsung.